Hearthstone: Chương 3 của chế độ chơi đơn Dalaran Heist đã ra mắt

0 Thanh Niên Online
Lần này chương  của Dalaran Heist sẽ dẫn dắt người chơi đến phi vụ quấy rối những thương nhân tại Dalaran để đám ác nhân có thể kiểm soát trung tâm của thành phố.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Hôm nay chương tiếp theo của chế độ chơi cđơn Dalaran Heist đã chính thức ra mắt. Giờ đây người chơi đã có thể dùng 700 vàng hoặc bỏ ra 163.000 đồng (6,99 USD) để mua chương 3 ngay và luôn.
Trong 2 chương đầu, người chơi đã trải qua cuộc đánh cướp ngân hàng và sau đó mở hầm ngục giải thoát cho những tù nhân ở Violet Hold. Tới chương 3, người chơi sẽ quấy rối những thương nhân tại Dalaran để đám ác nhân có thể kiểm soát trung tâm của thành phố.
Hearthstone: Chương 3 của chế độ chơi đơn Dalaran Heist đã ra mắt - ảnh 2
Mỗi chương của Dalaran Heist đều có những nội dung khá thú vị xoay quanh hành trình thực hiện tội ác của các ác nhân. Tại chương 3, thứ khiến nó hấp dẫn đó chính là đám đông ngoài đường phố. Nếu chơi chương 3, người chơi chỉ có thể triệu hồi tối đa 4 quân lính mà thôi. Thế nên cần phải lưu ý điều này để chọn bài tốt hơn trong quá trình phá đảo chương này nhé.
Ngoài ra, chương này cũng giới thiệu tướng mới. Giờ đây người chơi sẽ được điều khiển Captain Eudora thuộc class Rogue và Kriziki thuộc class Priest. Cả Kriziki và Eudora đều có thêm hero power mới nhằm giúp người chơi nâng cấp trong suốt quá trình khám phá Dalaran Heist.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm