Hearthstone: Giải đấu Dr.Boom #1 cho game thủ Việt

0
Giải đấu đầu tiên trong năm mới dành riêng cho cộng đồng Hearthstone Việt Nam sẽ khởi tranh cuối tuần này.

Trong những tháng trở lại đây, phong trào Hearthstone tại Việt Nam ngày một phát triển tuy nhiên số lượng các giải đấu có hạn khiến cho người chơi không có nhiều cơ hội cọ sát. Nhận thấy được điều đó, cộng đồng người chơi Hearthstone Việt Nam đã vận động tổ chức giải đấu online có tên Dr.Boom Cup #1 với mục đích khuấy động phong trào, đồng thời tạo sân chơi vui vẻ cho các game thủ.

Điều đáng chú ý, toàn bộ giải thưởng đều do cộng đồng đóng góp và hiện đã hơn 1 triệu đồng, tuy không nhiều nhưng nó thể hiện sự gắn kết của những người chơi Hearthstone tại Việt Nam. Đây cũng là giải đấu Hearthstone đầu tiên ở Việt Nam tổ chức bằng hình thức gây quỹ.

Hearthstone: Giải đấu Dr.Boom #1 cho game thủ Việt - ảnh 1

Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức Bo3 (đánh 3 thắng 2) cho các vòng ngoài và Bo5 (đánh 5 thắng 3) cho vòng bán kết trở đi. Về luật thi đấu, Dr Boom Cup #1 sử dụng luật thi đấu Conquest khá mới mẻ hiện nay: Người thắng sẽ phải đổi Deck trong khi người thua có quyền giữ hay đổi tùy ý, miễn là Deck đấy chưa thắng một ván nào, người chiến thắng chung cuộc là người có 2 trận thắng cho loạt Bo3 cũng như 3 trận thắng cho loạt Bo5. Đây là luật thi đấu chuẩn sẽ được Blizzard áp dụng trong sự kiện Blizzcon năm nay.

Hearthstone: Giải đấu Dr.Boom #1 cho game thủ Việt - ảnh 2

Conquest sẽ là luật thi đấu của Blizzcon năm nay. (Ảnh: Blizzard)

Hearthstone Dr.Boom Cup #1 sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 19 giờ ngày 14.3.2015. Giải sẽ được Thanh Niên Game stream trực tiếp thông qua kênh sóng của Hearthstone Việt Nam. Mời độc giả đón xem.

Bạn đọc nếu muốn tham gia có thể đăng ký tại ĐÂY. Lưu ý: Tên tham gia bắt buộc phải kèm theo Battletag.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).