Hearthstone: Giới thiệu lá bài legendary Elise the Enlightened trong bản mở rộng Saviors of Uldum

0 Thanh Niên Online
Trước đây, Elise cũng đã xuất hiện tại bản mở rộng Journey to Un'Goro với cái tên Elise the Trailblazer.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Khi Elise không bận rộn gửi bạn nhiệm vụ tại vùng đất Mechagon của World of Warcraft thì cô ta sẽ tham gia những nhiệm vụ chính nghĩa của đội League of Explorers. 
Theo đó, Elise sẽ cùng đồng đội League of Explorers tham gia vào thế giới Hearthstone. Cô ta sẽ là quân bài legendary trong bản mở rộng Saviors of Uldum của Hearthstone.
Hearthstone: Giới thiệu lá bài legendary Elise the Enlightened trong bản mở rộng Saviors of Uldum - ảnh 2
Elise the Enlightened là quân lính 5/5 của tộc Druid với giá trị 5 mana. Cô ta có hiệu ứng Battlecry là "Nếu bộ bài của bạn không có quân bài trùng, nhân đôi bài trên tay". Theo đó, người chơi có thể nhân đôi những lá bài giá trị trên tay để có thể thực hiện những wombo combo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Trước đây, Elise cũng không lạ với người chơi Hearthstone. Tại bản mở rộng Journey to Un'Goro, Elise the Trailblazer là lá bài 5 mana với chỉ số 5/5 và hiệu ứng Battlecry thêm một lá bài Un'Goro vào bộ bài. Lá bài phép này khi sử dụng sẽ cung cấp người chơi 5 lá bài ngẫu nhiên trong bản mở rộng Un'Goro.
Theo dự kiến, bản mở rộng Saviors of Uldum của Hearthstone sẽ ra mắt vào ngày 6.8 sắp tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');