Hearthstone: Hướng dẫn chơi màn The Plague Quarter

0
Theo đúng lịch, Blizzard đã mở cửa màn thứ hai của Curse of Naxxramas: The Plague Quarter cho tất cả máy chủ. Hãy cùng TNG khám phá các boss sẽ xuất hiện tại đây ở chế độ Normal.

Theo đúng lịch đã đề ra, nhà phát triển Blizzard đã mở cửa màn thứ hai của Curse of Naxxramas: The Plague Quarter cho tất cả các máy chủ game Hearthstone. Hãy cùng Thanh Niên Game khám phá những các boss sẽ xuất hiện trong The Plague Quarter ở chế độ Normal.

Màn đầu tiên The Arachid Quarter đã được giới thiệu tuần trước, người chơi có thể mở hoàn toàn miễn phí tới khoảng thời gian dự kiến là đầu tháng 9. Đến với The Plague Quarter, người chơi sẽ phải bỏ ra 700 gold hoặc 6,99 USD để có thể mở cửa và đấu bài với 3 boss: Noth the Plaguebringer, Heigan the Unclean, Loatheb.

Hearthstone: Hướng dẫn chơi màn The Plague Quarter - ảnh 1

Noth the Plaguebringer: Boss đầu tiên của màn chơi, là người phụ trách việc hút linh hồn từ những nguồn sống và gây dựng nên quân Undeath. Tất cả các quân lính đều là nguồn lực cho sự sáng tạo của hắn.

Khả năng đặc biệt (Nội tại): Raise Dead: Tốn 0 mana. Khi có quân lính địch chết, gọi ra một quân Skeleton 1/1.

Hearthstone: Hướng dẫn chơi màn The Plague Quarter - ảnh 2

Heigan the Unclean: Boss thứ hai của màn chơi, là kẻ chủ mưu đứng đằng sau kế hoạch sử dụng vạc dầu kịch độc làm lây lan bệnh dịch Undead lên toàn Lordaeron, không chỉ loài người bị nhiễm độc mà cả các hệ động thực vật cũng bị ảnh hưởng. Heigan đã đặt vào tất cả các bức tường cũng như nền nhà trong Naxxramas với nhiều cạm bẫy mà hắn có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào.

Khả năng đặc biệt: Eruption: Tốn 1 mana. Gây 2 sức sát thương cho quân lính địch đứng ở vị trí ngoài cùng bên trái.

Hearthstone: Hướng dẫn chơi màn The Plague Quarter - ảnh 3

Loatheb: Vốn là một Fen Creeper nhưng hiệu ứng của tai ương đã khiến cho hình hài Loatheb biến dạng. Loatheb là một sự nhắc nhở đáng sợ về tác hại của bệnh dịch lên các sinh vật ở Azeroth.

Khả năng đặc biệt: Necrotic Aura: Tốn 2 mana; Gây 3 sức sát thương cho tướng địch.

Hiện tại, một số người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ và Đông Nam Á vẫn gặp lỗi nên chưa thể khám phá những thử thách của The Plague Quarter được. Đội ngũ phát triển của Blizzard cũng đang làm việc cật lực để có thể sửa các vấn đề liên quan đến The Plague Quarter. Vì vậy các bạn hãy an tâm và chờ đợi tin vui từ phía nhà phát hành để mở và khám phá The Plague Quarter nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm