Hearthstone: Madame Lazul sẽ là lá bài legendary của Priest trong Rise of Shadows

2 Thanh Niên Online
Madame Lazul sees everything.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Như đã chia sẻ trong những bài viết trước, bản mở rộng Rise of Shadows của Hearthstone chuẩn bị ra mắt nên Blizzard đang dần giới thiệu những lá bài mới.
Và lá bài mới sẽ là một trong những ác nhân của bản mở rộng mới có tên gọi Quý Bà Lazul. Quý Bà Lazul là quân bài legendary của Priest. Nó có giá trị 3/2 với 3 mana. Hiệu ứng Battlecry sẽ sao khám phá 3 lá bài mà đối thủ cầm trên tay và được quyền chọn 1 lá.
Hearthstone: Madame Lazul sẽ là lá bài legendary của Priest trong Rise of Shadows - ảnh 2
Theo hiệu ứng này thì đây chính là lá bài thuộc chiến thuật Control. Madame Lazul sẽ giúp người chơi vừa khám phá được chiến thuật của đối phương cũng như biết được họ đang cầm những lá bài nào. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể chọn được những lá bài có lợi từ đối thủ để tăng thêm sự lựa chọn. 
Ngoài ra vì đây là một trong những ác nhân, thế nên nó sẽ có thêm 1 lá bài lackey hỗ trợ nữa. Theo dự kiến, bản mở rộng Rise of Shadows sẽ ra mắt vào ngày 4.9.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diệp

Hồng Diệp

hừm, lá này control cũng ổn
Vy Lam

Vy Lam

có 3 mana như vậy là ngon lắm rồi :3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.