Hearthstone: Nhận bộ bài Saviors of Uldum trong sự kiện Fire Fest-E.V.I.L.

0 Thanh Niên Online
Trong đó, mỗi tuần sẽ giới thiệu một chế độ chơi khác nhau với phần thưởng là một bộ Saviors of Uldum.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Dù Saviors of Uldum của Hearthstone ra mắt vào ngày 6.8, thế nhưng Hearthstone giờ đây đã giới thiệu sự kiện mở đường cho bản mở rộng này. Theo đó, sự kiện Fire Fest-E.V.I.L. sẽ diễn ra trong 3 tuần mới hàng tá thử thách thú vị.

Trong tuần đầu tiên, người chơi sẽ vào chế độ chơi Tavern Brawl để đối mặt với những con boss trong Blackrock với những thành viên của hội hắc ám E.V.I.L. Nếu hạ gục đủ 4 con trùm, người chơi sẽ nhận được một pack Saviors of Uldum. Nếu hạ gục gục toàn bộ 8 trùm sẽ nhận được một card back Ragnaros.
Ngoài ra nếu người chơi thực hiện một số nhiệm vụ ẩn trong game sẽ nhận được phần thưởng thú vị hơn. Ví dụ như hạ gục 8 con trùm dưới 1 tiếng đồng hồ sẽ nhận được một lá Golden Bronze Herald. Nếu hạ gục 8 con trùm dưới 40 phút sẽ nhận được lá Golden Recurring Villain.
Trong tuần tiếp theo, người chơi vẫn sẽ tham gia chế độ chơi Tavern Brawl, nhưng với những tướng mới. Người chơi sẽ nhận được một pack Saviors of Uldum sau khi hạ gục 4 con trùm, và nhận được lá Golden Rafaam's Scheme nếu hạ gục 8 con trùm bằng lá bài Arch-Villain Rafaam.
Hearthstone: Nhận bộ bài Saviors of Uldum trong sự kiện Fire Fest-E.V.I.L. - ảnh 3
Tới tuần cuối cùng, tham gia Tavern Brawl sẽ chọn giùm người chơi một bộ bài ngẫu nhiên để đối đầu với người chơi khác. Nếu thua cuộc, các bạn sẽ bước vào trận đấu tiếp theo với bộ bài mà bạn đã để thua. Nếu giành chiến thắng đầu tiên, người chơi sẽ nhận được 1 pack Saviors of Uldum.
Hiện tại các bạn đã có thể tham dự sự kiện này trong chế độ chơi Tavern Brawl của Hearthtone.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.