Hearthstone: “Như lai thần chưởng” của Mage

0
Game thủ có thể tung chưởng Fireball thoải mái và có thể kết thúc bất kỳ đối thủ nào chỉ trong một lượt đi.

Game thủ Hearthstone có biệt danh HysteriA vừa thực hiện một đòn combo liên hoàn Fireball (Chưởng lửa) của lớp nhân vật Mage vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Anh tung tổng cộng 13 cú chưởng Fireball và tiêu diệt đối thủ Warrior khá trâu với 29 máu cộng 13 giáp chỉ trong một lượt đi. HysteriA đã làm điều đó như thế nào?

Hearthstone: “Như lai thần chưởng” của Mage - ảnh 1

Pha dứt điểm "thần thánh" bằng chưởng Fireball của HysteriA tiêu diệt 42 máu của đối thủ chỉ trong một...nốt nhạc.

Trước hết bạn cần phải vượt qua thử thách cửa ải thứ 2, Plague  Quarter, trong Curse of Naxxramas. Đánh bại Heigan the Unclean, bạn sẽ nhận được phần thưởng Class Challenge là 2 lá bài bẫy phép Duplicate với hiệu ứng: Khi một quân lính của mình bị chết, bạn sẽ nhận được 2 lá bài tương tự trên tay. Kết hợp với 4 lá bài Sorcerer’s Apprentice (tiêu hao mana của phép thuật giảm 1), phép chưởng Fireball (6 sát thương) của bạn sẽ về con số 0 mana tròn trĩnh.

Hearthstone: “Như lai thần chưởng” của Mage - ảnh 2

Sử dụng Duplicate làm bẫy để "nhân giống" Sorcerer’s Apprentice.

Tuy nhiên, then chốt để thực hiện đòn liên hoàn “như lai thần chưởng” này lại chính là lái bài huyền thoại Archmage Antonidas (mỗi khi bạn sử dụng phép thuật, sẽ nhận được Fireball trên tay).

Hearthstone: “Như lai thần chưởng” của Mage - ảnh 3

Archmage Antonidas với hiệu ứng rút bài Fireball mỗi khi bạn sử dụng phép.

Cách thực hiện combo:

Các bạn quăng lá bài Sorcerer’s Apprentice ra bàn làm mồi nhử và sử dụng Duplicate làm bẫy (5 mana). Khi đối phương tiêu diệt Sorcerer’s Apprentice, thì trên tay các bạn sẽ xuất hiện lại 2 lá bài tương tự. Cho đến khi nào bạn đủ 4 lá Sorcerer’s Apprentice, hãy tung Archmage Antonidas ra bàn đấu. Lưu ý, mặc dù lượng máu của Antonidas là 7 nhưng để đề phòng bạn nên phòng thủ bằng 1 lá bài hiệu ứng Taunt hoặc bẫy phép Counterspell để ngăn cản và vô hiệu hoá các đòn tấn công vào Antonidas.

Sau lượt đi trên, các bạn hãy tung hết 4 lá Sorcerer’s Apprentice ra bàn (8 mana) và sử dụng bất kỳ lá bài phép nào dưới 2 mana  để rút được Fireball. Và cuối cùng là hãy tận hưởng tuyệt chiêu “như lai thần chưởng” của Mage. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm