Hearthstone: Ra mắt màn thứ tư The Construct Quarter

0
Màn chơi thứ tư trong chuỗi năm màn của Curse of Naxxramas đã chính thức ra mắt.

Trong màn chơi này, giới hâm mộ trò chơi đấu bài đình đám của Blizzard sẽ phải đối mặt với những con trùm gớm ghiếc mang khả năng nhiễm độc đến từ The Construct Quarter. Dưới đây là chi tiết các boss sẽ xuất hiện trong phần Normal của The Construct Quarter:

Patchwerk:

Con ác quỷ đầu tiên trong The Construct Quarter. Với chiếc móc kéo đầy chết chóc, hắn sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ kẻ lạ mặt nào dám bước chân vào lãnh thổ của mình.

Hearthstone: Ra mắt màn thứ tư The Construct Quarter - ảnh 1

Kĩ năng tướng: Hateful Strike: Tiêu tốn 4 mana, tiêu diệt một quái vật bất kì trên bàn. Cùng với kĩ năng tướng đặc biệt này, Patchwerk của Hearthstone sẽ sử dụng chiếc móc kéo thương hiệu của mình như một vũ khí với chỉ số 5/8.

Grobbulus:

Hearthstone: Ra mắt màn thứ tư The Construct Quarter - ảnh 2

Ác ma khổng lồ này chính là kẻ địch thứ hai chúng ta phải tiêu diệt trong màn chơi The Construct Quarter. Sử dụng những đám mây độc của mình, Grobbulus bào mòn cũng như nhiễm độc cho toàn bộ quái vật trên bàn, để rồi khiến chúng trở thành những Slime nhớp nhúa cho Grobbulus sau khi chết.

Kĩ năng tướng: Poison Cloud: Tiêu tốn 2 mana, gây một sát thương lên toàn bộ quái vật trên bàn, nếu chúng chết, triệu hồi lại dưới dạng Slime chỉ số 2/2

Gluth:

Hearthstone: Ra mắt màn thứ tư The Construct Quarter - ảnh 3

Con trùm tiếp theo chúng ta phải đối mặt ở The Construct Quarter mang tên Gluth, con ác khuyển canh giữ Naxxramas. Sở hữu khả năng khiến bất cứ quái vật nào trên bàn chỉ còn duy nhất một máu, nói không ngoa, Gluth có thể ăn trọn mọi sinh vật sống trên thế giới.

Kĩ năng tướng: Decimate: Tiêu tốn 2 mana, chuyển đổi máu của một quái vật trên bàn xuống còn 1.

Thaddius:

Hearthstone: Ra mắt màn thứ tư The Construct Quarter - ảnh 4

Thaddius, kẻ thối rữa khổng lồ được ra đời bằng hàng ngàn sinh mạng của trẻ em và phụ nữ chính là con trùm thứ tư, cũng là cuối cùng trong The Construct Quarter. Với sự trợ giúp của anh em Feugen - Stalagg, Thaddius sẽ trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Kĩ năng tướng: Polarity Shift: Tiêu tốn 0 mana, đảo ngược chỉ số tấn công và máu của toàn bộ quái vật.

Dưới đây là những lá bài thưởng người chơi sẽ nhận được nếu hoàn thành The Contrust Quarter:

Hearthstone: Ra mắt màn thứ tư The Construct Quarter - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.
Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).