Hearthstone ra mắt phiên bản Curse of Naxxramas

0
Sau hơn hai tháng công bố, cuối cùng phiên bản Curse of Naxxramas đã chính thức "cập bến" game Hearthstone vào ngày 23.7.

Trong bản cập nhật lần này, Blizzard mang đến cho người chơi chế độ Solo Adventure, khắc phục điểm yếu về việc thiếu các màn chơi PvE trong Hearthstone. Chế độ này sẽ có năm màn chơi tương ứng với cốt truyện bao gồm: The Arachnid Quarter, The Plague Quarter, The Military Quarter, The Construct Quarter và Frostwyrm Lair.

Mỗi màn chơi này sẽ được ra mắt từng tuần, khởi đầu bằng The Arachnid Quarter vào ngày 23.7 và bao gồm ba phần: Normal (để mở khóa các lá bài của màn), Class Challenge (mở khóa lá bài đặc biệt của từng Class) và Heroic (Mở khóa Cardback đặc biệt). Dưới đây là chi tiết các boss sẽ xuất hiện trong phần Normal của The Arachnid Quarter:

Hearthstone ra mắt phiên bản Curse of Naxxramas - ảnh 1

Anub'Rekhan: Boss đầu tiên của The Arachnid Quarter, một trong những tướng lĩnh mạnh nhất ở Azjol'Nerub, hang ổ của loài nhện, nơi đang nằm dưới sự thống trị của Lich King sau khi Anub'Rekhan cùng thống lĩnh của hắn là Anub'Arak bị đánh bại nhiều năm về trước.

Khả năng đặc biệt: Skitter: Tốn 2 Mana, triệu hồi Nerubian với chỉ số 3/1.

Hearthstone ra mắt phiên bản Curse of Naxxramas - ảnh 2

Grand Widow Faerlina: Boss thứ hai của màn chơi, là nhà thực vật học chịu trách nhiệm đỡ đầu và bảo vệ cho các loài giáp xác sau khi chết. Cô còn được biết đến là kẻ chế tạo độc dược cho Lich King.

Khả năng đặc biệt: Rain of Fire: Tiêu tốn 2 Mana, gây sát thương phụ thuộc vào số lượng bài trên tay kẻ địch.

Hearthstone ra mắt phiên bản Curse of Naxxramas - ảnh 3

Maexxna: Con boss cuối cùng trong màn the Arachnid Quarter. Được sinh ra tận sau trong hẻm núi Northrend nhiều năm về trước, Maexxna là người giữ vai trò sinh sản cũng như tiêu diệt tất cả những kẻ liều mạng dám cả gan bước vào Naxxramas.

Khả năng đặc biệt: Web Trap: Tiêu tốn 3 Mana, đẩy lùi một lá bài trên bàn của địch thủ lên tay chúng.

Trên đây là những thông tin về ba boss đầu tiên của màn chơi the Arachnid Quarter, Thanh Niên Game sẽ đem đến bài viết hướng dẫn cách vượt qua những màn chơi khó nhọc này trong thời gian sớm nhất. Mời độc giả đón đọc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm