Hearthstone: Tất cả những gì bạn cần biết về bản mở rộng Scholomance Academy

0 Thanh Niên Online
Hãy cùng khám phá lịch sử của lich hùng mạnh Kel'Thuzad, bài loại dual-class và keyword mới Spellburst trong bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone trong bài viết này.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Như mọi người đã biết, bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên là Scholomance Academy. Bản mở rộng này cũng chính là giai đoạn thứ 2 của Year of the Phoenix trong năm 2020. 
Bản mở rộng thứ 19 của Hearthstone sẽ gắn liền với lịch sử của thế giới World of Warcraft. Nội dung chủ yếu của phần này sẽ tập trung nói về thời niên thiếu của Lich đã từng thống trị Naxxaramas, đó chính là Kel’Thuzad. Scholomance Academy sẽ đưa mọi người về khoảng thời gian nhân vật này từ khi còn đi học trước khi trở thành một trong những Lich đáng sợ nhất trong lịch sử mà mọi người từng biết.
Hearthstone: Tất cả những gì bạn cần biết về bản mở rộng Scholomance Academy - ảnh 2
Bản mở rộng mới cũng lần đầu tiên giới thiệu loại bài mới có tên Dual-class. Thông thường, một lá bài class chỉ sử dụng được cho mỗi class đó mà thôi, tuy nhiên Dual-Class sẽ dùng được cho cả 2 class khác nhau. Sẽ có tổng cộng 40 lá bài trong phiên bản mới với sự kết hợp giữa các class sau: Druid/Hunter, Hunter/Demon Hunter, Demon Hunter/Warlock, Warlock/Priest, Priest/Paladin, Paladin/Warrior, Warrior/Rogue, Rogue/Mage, Mage/Shaman Shaman/Druid.
Hearthstone: Tất cả những gì bạn cần biết về bản mở rộng Scholomance Academy - ảnh 3
Hearthstone: Tất cả những gì bạn cần biết về bản mở rộng Scholomance Academy - ảnh 4
Như thường lệ, bản mỗi bản mở rộng Hearthstone sẽ giới thiệu một keyword mới, và tất nhiên Scholomance Academy cũng không ngoại lệ. Keyword mới dành cho bản mở rộng sẽ là Spellburst, với những lá bài có tên gọi chủ đề là Studies.
Nếu lần đầu tiên người chơi sử dụng lá bài phép khi có mặt quân lính hoặc vũ khí có keywork Spellburst thì nó sẽ tự kích hoạt hiệu ứng. Những lá bài Studies cho phép người chơi khám phá một lá bài ngay lập tức và đồng thời giảm mana yêu cầu đối với lá bài loại tiếp theo mà bạn sử dụng.
Hearthstone: Tất cả những gì bạn cần biết về bản mở rộng Scholomance Academy - ảnh 5
Và cuối cùng, bản mở rộng mới cũng sẽ giới thiệu chế độ chơi mới hoàn toàn cũng như những tính năng mới trong chế độ chơi đơn và Battlegrounds. Tuy nhiên chi tiết như thế nào thì có lẽ vẫn phải cần chờ Blizzard xác nhận trong tương lai.
Hiện tại Blizzard vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của Scholomance Academy. Tuy nhiên các nhà phát triển Hearthstone đã hé lộ rằng bản mở rộng này sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.