Hearthstone: Tavern Brawl đầu tiên trong năm 2019 sẽ tặng 1 pack Rastakhan’s Rumble

4 Thanh Niên Online
Và có lẽ một vài người sẽ còn nhớ chế độ chơi này trong Tavern Brawl.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tuần Blizzard lại thay đổi chế độ chơi trong Tavern Brawl trong Hearthstone nhằm giúp mọi người có nhiều thể loại để khám phá hơn. Và chế độ chơi đầu tiên trong năm 2019 của Tavern Brawl có tên gọi là Just a Hallucination.

Nếu bạn là một người chơi Hearthstone gạo cội thì có lẽ sẽ nhớ chế độ chơi này. Vì trước đó, Just a Hallucination đã xuất hiện tại Tavern Brawl vào tháng 7 năm 2017. Và giờ đây một lần nữa nó lại xuất hiện với luật chơi như cũ.

Khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được nhận hàng tá những lá bài hallucinations. Lá bài phép này có giá trị 1 mana với tác dụng khám phá lá bài ngẫu nhiên từ class của đối phương. Ngoài ra, bộ bài của người chơi cũng được trộn lẫn một vài phép từ class của bản thân, nhưng số lượng lớn vẫn là lá bài hallucinations.

Hearthstone: Tavern Brawl đầu tiên trong năm 2019 sẽ tặng 1 pack Rastakhan’s Rumble - ảnh 2

Cơ bản vì chế độ chơi này xoay quanh vào hallucinations khá nhiều nên diễn biến trận đấu sẽ diễn ra rất ngẫu nhiên. Tuy nhiên một trong những mẹo nhỏ dành cho các bạn đó là nên chọn Warlock. Vì class này sở hữu khá nhiều quân bài tự gây sát thương lên bản thân nên đối thủ sẽ không thể tận dụng hết sức mạnh từ những lá bài nhận được ngẫu nhiên. Song song đó, Warlock cũng có Hero Power cho phép người chơi nhận thêm bài nhanh hơn đối phương để tăng tốc cơ hội rút được những lá bài Hallucinations nhanh hơn đối thủ.

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn class Shaman. Vì quân bài này sở hữu khá nhiều lá bài hiệu ứng Overload. Nó sẽ khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn hơn nếu bị hạn chế về số lượng mana.

Tương tự như những chế độ chơi khác trong Tavern Brawl, người chơi sẽ nhận được một pack bài miễn phí. Tuy nhiên đặc biệt hơn, lần này người chơi sẽ nhận được một pack từ bản mở rộng gần nhất, đó chính là Rastakhan’s Rumble.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Huy

Gia Huy

mấy cậu cho id kb vs, mình newbie
Bến

Bến

huhu, dạo này mở pack chán quá, toàn ra tỉ lệ vàng 4 common và 1 rare :'(
Thục Oanh

Thục Oanh

ahihi, mình ra 2 con golden legendary nè :">
Diễm Phượng

Diễm Phượng

tarven brawl lâu lâu cũng có mấy chế độ chơi vui phết ý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm