Hearthstone: Unleash The Hound bị giảm sức mạnh

0
Unleash The Hound - một trong những lá bài luôn có trong các deck Hunter sẽ bị giảm sức mạn, mở màn cho hàng loạt thay đổi sắp tới của Blizzard dành cho Hearthstone.

Ngày 6.5 vừa qua, Blizzard đã công bố trên trang chủ của họ về việc lá bài Unleash The Hound (UTH), một trong những lá bài quan trọng bậc nhất của class Hunter sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản tiếp theo.

Cụ thể, lượng mana cần dùng để sử dụng lá bài này sẽ tăng từ 2 lên 3. Đây là một tin không vui đối với các tín đồ của Hunter, bởi Hunter chỉ bắt đầu nổi trội lên khi UTH được buff khi chỉ mất 2 mana sử dụng. Việc tăng lên 3 mana sẽ khiến các combo của Hunter như Starving Buzzard + UTH hay Timberwolf + UTH trở nên khó sử dụng hơn, đồng thời làm khả năng tấn công của các bộ bài mang phong cách Aggro yếu đi khá nhiều. Đây cũng là lần thứ ba UTH bị thay đổi trong Hearthstone.

Hearthstone: Unleash The Hound bị giảm sức mạnh - ảnh 1

Việc giảm sức mạnh của UTH chỉ là một phần trong kế hoạch thay đổi trước bản cập nhật Curse of Naxxramas mà Thanh Niên Game đã đề cập trước đó. Các thông tin mới liên quan về Hearthstone sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.