Heir of Light không còn là tựa game 'tự kỷ'

Heir of Light không còn là tựa game 'tự kỷ'

0 Thanh Niên Online
Sau bao ngày ngóng chờ, các game thủ của Heir of Light đã có thể đồng hành hiệp lực để tiêu diệt boss trong chế độ Đột Kích Thời Gian Thực vừa ra mắt.
Với chế độ Đột Kích Nhóm, người chơi có thể tập hợp nhóm 3 người chơi, mỗi người đem theo 3 tùy tùng và tiến vào chế độ này để đấu boss theo thời gian thực. Chế độ này sẽ chia thành nhiều tầng tháp, và một khi bạn đã tìm ra nhóm phù hợp với những chiến thuật hợp lý, việc leo tháp sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Chế độ này còn được tạo ra kèm với một cửa hàng Đột Kích Nhóm, nơi bạn có thể đổi điểm thu được từ Đột Kích lấy những vật phẩm đặc biệt như Đá Sử Thi/Siêu Cấp, Mảnh Hiệu Triệu...
Heir of Light không còn là tựa game 'tự kỷ' - ảnh 1
Không chỉ có những chế độ mới, điều mà fan của Heir of Light mong ngóng qua từng đợt cập nhật là avatar của các nhân vật. Game thủ Heir of Light lần này lại được một phen ngã ngửa với hình tượng mới của Simone đại hiệp. Chẳng ai có thể ngờ được sau lớp áo giáp dày cộp và dưới cái tên cực manly đó lại là một nữ nhân với thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ.
Song hành với những cải tiến tiện ích người dùng, bản cập nhật lần này cũng sẽ cân bằng lại các nhân vật như [A] Lucien, [A] Leto, [A] Heylel và hàng loạt các tùy tùng khác giúp tăng sức mạnh trên chiến địa. Và đừng quên đăng nhập vào game trong thời gian này để nhận ngay 1 Vé Hiệu Triệu Chọn Tùy Tùng 5★ và 100 triệu vàng nhé!
 Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm