Hellrider: Game miễn phí đáng chơi nhất trên di động hiện nay

0
Không o ép người chơi phải xem quảng cáo, mang đến những trải nghiệm đầy đủ nhất, Anji Games thật sự đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho game miễn phí thông qua Hellrider.

 

  • Phát triển:  Anji Games
  • Phát hành:  Anji Games
  • Hệ điều hành: iOS, Android
  • Giá: Miễn phí

Hellrider là sản phẩm đầu tay của Anji Games với phong cách "chạy đến chết" (endless runner) quen thuộc. Cũng như bao hãng game khác, Anji Games phải đối mặt với câu đố hóc búa: Làm thế nào để tạo sự khác biệt, miễn phí, cuốn hút người chơi mà vẫn thu được tiền? Và họ đã tìm ra một phương án, tạo được sự mới mẻ cho đứa con của mình, khiến nó không đi theo lối mòn của nhiều trò chơi khác.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Hellrider không có cốt truyện, bạn chỉ đơn giản điều khiển một tay đua vượt các chướng ngại vật cũng như ghi thêm điểm bằng cách... cán qua bọn đầu lâu và tiêu diệt trùm. Tất nhiên, mục đích của trò chơi vẫn không có gì khác biệt cho lắm nhưng điểm sáng nằm ở lối chơi. Cụ thể, bạn chỉ có thể điều khiển nhân vật theo hướng chéo lên và chéo xuống. Việc này đòi hỏi độ chính xác và "lành nghề" cao của người chơi nếu không việc đập mặt vào tường hoặc té sống sẽ xảy ra liên miên. Nói vậy thôi, bạn chỉ cần trải qua 10 phút tập luyện, chết lên chết xuống là thành thục ngay.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Để tạo thêm sự thử thách cho người chơi, Anji Games quyết định cứ mỗi khi nhân vật qua Zone (vùng) mới, màn hình sẽ tự động xoay theo hướng khác. Việc này thay đổi hướng điều khiển nên sẽ gây đôi chút khó khăn ban đầu, nhưng khi đã quen bạn sẽ thấy rất thú vị, vì nó giúp trò chơi đỡ nhàm hơn.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Các màn so tay lái với trùm được làm khá hài hước. Trùm sẽ là những tên quái xế trông khá giống Ghost Rider, trừ việc chúng không bốc lửa thôi. Mỗi khi giáp mặt bạn, chúng sẽ thả vài quả bom trên đường để tiêu diệt bạn nhưng chúng cũng rất tốt bụng khi lâu lâu... làm rớt một trái bom để bạn trả đũa. Nhưng cuộc sống nào đâu dễ dàng, có khi bạn bắn xong chúng không chết mà chỉ bị... phình đầu ra, trông khá nhộn, và cần thêm một phát bắn nữa để kết liễu. Nhìn chung, đấu trùm mang đến sự thú vị, hài hước cho trò chơi tuy lặp lại nhưng không phải bạn cứ bắn là trúng đâu nhé.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Điểm sáng tiếp theo của Hellrider chính là miễn phí. Miễn phí thật sự. Bạn sẽ không phải bỏ một đồng nào ra để sở hữu trò chơi hay phải chi tiền để mua các món đồ trong game. Tất cả những gì trò chơi cung cấp bạn đều có thể có qua việc xem quảng cáo. Việc này dựa trên cơ sở tự nguyện, Anji Games không hề ép bạn, mà chỉ... dụ dỗ thôi.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Bạn muốn sở hữu các nhân vật khác? Hãy xem quảng cáo. Bạn muốn lấy hồi sinh để chơi tiếp? Hãy xem quảng cáo. Nhìn chung, bạn được thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn bằng việc xem quảng cáo hoàn toàn tự nguyện chứ không phải những banner, pop-up tự động nhảy xổ ra như "đấm" vào mặt người chơi. Đây thật sự là một cách làm rất hay của Anji Games vì người chơi đã... "chuẩn bị tâm lý" để xem quảng cáo chứ không có cảm giác bị ép buộc.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Hình ảnh trong Hellrider được thiết kế rất tốt, đẹp mắt, dễ nhìn, các nhân vật được thiết kế độc đáo, vui nhộn. Nhạc nền tuy chỉ có hai bài nhưng có thể nói là chấp nhận được với một sản phẩm miễn phí như Hellrider.

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Hellraider: Game miễn phí đáng chơi nhất

Qua những gì đã nói ở trên, người viết muốn khẳng định rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chơi Hellrider. Một tựa game giải trí trong những lúc nghỉ ngơi hay rảnh rỗi không thể chê vào đâu được. Độc giả có thể tải trò chơi qua link hoặc quét QR Code bên dưới.

Hellrider: Game miễn phí đáng chơi nhất trên di động hiện nay - ảnh 14

Hellrider: Game miễn phí đáng chơi nhất trên di động hiện nay - ảnh 15

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm