Heroes of the Storm: game MOBA mới của Blizzard

0
Đây là game online thuộc thể loại MOBA, vốn được biết đến trước đây với tên Blizzard All-Stars.

 Heroes of the Storm


Hãng game lừng danh Blizzard (WoW, Warcraft, Starcraft, Diablo) vừa công bố tựa game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena – game đấu trường trực tuyến) sắp ra mắt của mình, mang tên Heroes of the Storm. Trước đây, dự án này đã được cộng đồng game thủ biết đến với tên tạm Blizzard All-Stars (trước đó là Blizzard Dota), nay Blizzard mới công bố tên chính thức của game. 

Đáng tiếc là ngoài tên và logo, Blizzard chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về game này, ngoại trừ một đoạn phim hoạt hình giới thiệu (các bạn có thể xem bên dưới). Có lẽ hãng “để dành” cho sự kiện BlizzCon sắp diễn ra vào ngày 7/11 tới.

Khi ra mắt, chắc chắn Heroes of the Storm sẽ là đối thủ cực kỳ đáng gờm cho DOTA 2 và League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại.

 

  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.