Heroes of the Storm - Tiêu điểm tướng: Bông hồng chết chóc - Nova Terra

0
Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu cách chơi của một trong những nữ sát thủ gợi cảm nhất Heroes of the Storm.

1. Tiểu sử

Nova tên thật là November Annabella Terra, là một điệp viên Ghost mang bí danh X41822N hoạt động cho chính phủ Terran trong vũ trụ Starcraft, cô là con gái trong một gia tộc có ảnh hưởng lớn trong Liên Minh miền Nam. Từ khi còn nhỏ, Nova đã cho thấy năng lực đọc tâm trí người khác rất mạnh. Mặc dù vậy, cha mẹ cô lại muốn giữ bí mật và không muốn con mình tham gia vào chương trình Ghost của chính phủ.

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

Tuy nhiên, sau khi cha mẹ cô bị sát hại, Nova bỏ trốn đến thành phố ngầm của Tarsonis, nơi cô bị buộc phải làm việc như một chấp hành viên của một tổ chức tội phạm. Sau đó, Nova được giải cứu trong cuộc xâm lược của Zerg vào Tarsonis, và bị sở hữu bởi chính phủ Terran. Ở đây, Nova trở thành thực tập sinh xuất sắc của Chương trình Ghost, và phần thưởng cô nhận được là quên đi toàn bộ thời niên thiếu bi kịch và tất cả những gì xoay quanh quanh khoảng thời gian lúc trước.

Trong Heroes of the Storm, Nova sử dụng bộ quân phục "bá đạo" có khả năng tàng hình của mình để gieo rắc nỗi ám ảnh cho các chiến binh trên đấu trường Nexus.

2. Thông số cơ bản


Nova là một Range Assassin

  • HP: 700 (+110 mỗi level).
  • HP Regen: 1.457 (+0.227 mỗi level).
  • MP: 500 (+10 mỗi level).
  • MP Regen: 3 (+0.098 mỗi level).
  • Sát thương: 40 (+10 mỗi level).
  • Attack Speed: 1 hit/giây.

3. Kỹ năng

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

Permanent Cloak, Sniper (Trait): Giúp Nova tàng hình xuyên suốt trận đấu. Mỗi khi tấn cộng, sử dụng kỹ năng hoặc dính sát thương Nova sẽ hiện hình. Sau 3 giây nếu không còn tác động gì Nova sẽ quay lại trạng thái tàng hình ban đầu.

Khi đang tàng hình, Nova nhận thêm 20% phạm vi sát thương và 10% tầm nhìn.

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy Snipe (65 MP): Gây 115 sát thương (+31 mỗi level) tới kẻ địch. Thời gian hồi chiêu 10 giây.
Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy Pinning Shot (65 MP): Gây 40 sát thương (+10 mỗi level) và làm chậm kẻ địch 30% trong vòng 2.25 giây. Thời gian hồi chiêu 12 giây.
Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy Holo Decoy (50 MP): Tạo ra một cái bóng của Nova trong 5 giây và tấn công kẻ địch nhưng không gây sát thương. Khi sử dụng không mất hiệu ứng Trait. Thời gian hồi chiêu 15 giây.
Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy Triple Tap (Heroic – 100 MP): Nova ngắm một đối tượng, bắn 3 phát đạn liên tiếp, mỗi phát gây 80 sát thương (+33 mỗi level). Thời gian hồi chiêu 100 giây.
Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy Precision Strike (Heroic – 100 MP): Sau 1.5 giây xuất chiêu, Nova gây 300 sát thương (+35 mỗi level) tới kẻ địch trong một phạm vi nhất định. Tầm sử dụng kỹ năng là toàn bản đồ. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

4. Cách chơi và hướng xây dựng Talent

Điểm mạnh Điểm yếu

- Có khả năng do thám bản đồ tốt mà khó bị phát hiện.

- Bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, nỗi khiếp sợ của những Hero yếu máu.

- Độ khó vừa phải, dễ tiếp cận.

- Yếu máu, dễ chết.

- Khi bị phát hiện sẽ rất khó chạy thoát.

- Khả năng tương tác với các mục tiêu trên bản đồ thấp

Hướng dẫn cách lên Talent

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

Level 1: Ambush Snipe

- Tăng thêm 20% sát thương cho kỹ năng Snipe nếu bạn đang tàng hình hoặc sau khi tàng hình 1 giây.

- Một Hero như Nova sẽ luôn ưa chuộng phong cách “đánh nhanh, rút gọn”, gây một lượng sát thương càng lớn càng tốt lên đối thủ. Vì thế việc tăng Talent này rất dễ hiểu, hơn nữa, do nó còn hữu dụng kể cả khi Nova đã hiện hình 1 giây, bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng Pinning Shot để làm chậm, sau đó mới dùng Snipe.

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

Level 4: Gathering Power

- Tăng 5% sát thương phép, với mỗi Hero bị tiêu diệt gần Nova sẽ cho cô nàng thêm 2% sát thương phép nữa (lớn nhất là 15%). Nếu Nova chết, Talent sẽ tính lại từ đầu.

- Tất cả những gì ở đây chỉ là thêm sát thương và càng nhiều sát thương. Hơn nữa nó đảm bảo cho mỗi chuyến “đi săn” của Nova đều rất có ích nếu tiêu diệt được con mồi.

Level 7: Anti-Armor Shells

- Tăng 250% sát thương, nhưng tốc độ bắn cơ bản bị giảm xuống 2.5 giây một hit đánh.

- Một Talent rất tốt cho những người thích chơi Nova theo kiểu “hit and run”. Điều này cũng có nghĩa công việc của Nova sẽ là tập trung hoàn toàn vào việc gank vào combat chứ không phải hướng đến các mục tiêu khác trên bản đồ như farm quái hay đẩy đường.

Level 10: Triple Tab

- Kỹ năng Heroic này rất dễ sử dụng khi chỉ cần click vào một mục tiêu muốn nhắm tới, phù hợp với những người mới làm quen hoặc muốn tiêu diệt triệt để những kẻ ít máu muốn chạy trốn khỏi combat.

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

Level 13: Lethal Decoy

- Bóng của Nova khi nâng Talent này có khả năng gây sát thương bằng 25% sát thương Nova gây nên,

- Điều này sẽ biến chiếc bóng tưởng chừng vô hại của Nova trở nên rất đáng sợ, nhất là với việc bạn đã nâng Anti-Armor Shells thêm tới 250% sát thương từ trước. Mỗi phát bắn của Nova sẽ cực kì đau và hoàn toàn có thể kết thúc những Hero máu yếu từ 1 đến 2 giây.

Level 16: Double Fake

- Kỹ năng Holo Decoy sẽ tạo thêm cho bạn một cái bóng ở ngay vị trí đang đứng.

Heroes of the Storm – Tiêu điểm tướng: Nova – Xạ thủ sexy

- Một chiếc bóng đã gây nên lượng sát thương khủng khiếp khi chúng ta nâng Talent Lethal Decoy ở Level 13, vậy với 2 thì sao? Có lẽ người viết sẽ không phải nói gì thêm nữa.

Level 20: Fast Reload

- Mỗi khi bạn tiêu diệt một Hero địch bằng Heroic Triple Tap, kỹ năng này sẽ hồi lại ngay lập tức.

- Tiêu diệt một lúc vài Hero địch giờ đây không còn khó khăn đối với Nova. Với Talent này cô nàng sexy của chúng ta có thể xử đẹp 2 đến 3 Hero yếu máu, và biết đâu đấy là cả đội hình đối phương thì sao?

5. Kết

Nếu như một ai đó nhìn bề ngoài yếu đuối để đánh giá sức mạnh Nova thì thật sự rất sai lầm. Mạnh mẽ, gây sát thương lớn cùng vẻ ngoài cực kì sexy, Nova luôn là một nỗi khiếp sợ với các Hero khác trong Heroes of the Storm. Dù không thật sự được ưa chuộng trong những giải đấu, nhưng ở môi trường public, Nova vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tay chơi muốn thưởng thức lối đánh du kích đặc trưng của cô nàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.