Heroes of the Storm: Tiêu điểm Warrior - "bê tông, cốt thép"

0
Hôm nay chúng ta sẽ đến với Class tướng tiếp theo: Chiến binh (Warrior), khá giống với tướng Strengh trong Dota 2.

Hiện tại Heroes of the Storm đang có 9 vị tướng thuộc lớp nhân vật Chiến Binh (Warrior) bao gồm: Anub’Arak, Muradin, Tyrael, Chen, Arthas, Diablo, E.T.C, Sonya và cuối cùng là Stitches.

Heroes of the Storm: Tiêu điểm Warrior - "bê tông, cốt thép" - ảnh 1

Dàn "lá chắn di động" trong Heroes of the Storm. (Ảnh: Blizzard)

Các Chiến binh thường được biết đến bởi sức khỏe tưởng chừng như vô hạn cùng với việc được trang bị những bộ giáp mạnh mẽ, vững chắc, khó vỡ. Họ lao vào trận chiến không hề sợ hãi, càn quét đối phương, đập tan và nghiền nát tất cả kẻ địch bằng sức mạnh của mình, các chiến binh như một chiếc khiên thần thánh, bảo vệ đồng đội của mình khỏi mọi sự đe dọa đến từ đối phương. Họ chính là đầu tàu, san bằng mọi vật cản để đưa cả đội đến với chiến thắng.

Với việc sở hữu bộ kỹ năng tối ưu cho việc chịu đòn cũng như nguồn sinh lực dồi dào, các Chiến binh luôn là người đi đầu trong các cuộc giao tranh. Nhiệm vụ của họ là cố gắng gây rối loạn, phá nát đội hình địch và nhận càng nhiều sát thương càng tốt để các Sát thủ bên mình có được thuận lợi hơn trong việc tiêu diệt kẻ thù. 

Hãy lấy ví dụ với Stitches. Lượng máu cơ bản của Stiches là cao nhất trong Heroes of the Storm giống như Diablo. Nếu bạn chọn thêm Talent “Path of the Warrior”, ở cấp độ cao nhất, Stiches sẽ có thêm khoảng 1,000 máu. Cùng với kỹ năng nội tại của mình là xả khí gas độc ra xung quanh gây sát thương lên kẻ địch mỗi khi bị tấn công, Stitches xứng danh là “Tảng thịt di động”, nỗi sợ hãi đối với bất kỳ kẻ thù nào. 

Heroes of the Storm: Tiêu điểm Warrior - "bê tông, cốt thép" - ảnh 2

Warrior luôn là những người đầu tiên lao vào trận chiến mở màn giao tranh. (Ảnh: Blizzard)

Không những vậy, hắn còn sở hữu cho mình kỹ năng Hook mở đầu cuộc chiến rất tốt. Hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn kéo đươc một Sát thủ của phe đối phương như Kerrigan và tiêu diệt cô ta trong nháy mắt, điều đó sẽ làm cho bên địch vô cùng bất ngờ và khiến chúng bị rối loạn, vỡ đội hình. Công việc còn lại của phe bạn chỉ là lao vào và tiêu diệt từng tên tướng trong tình trạng hoảng sợ và bối rối.

Dưới đây là video giới thiệu hoành tráng về Stitches:


(Video: Youtube)

Tiếp theo hãy kể đến Sonya - nữ chiến binh Barbarian đến từ game Diablo. Không giống như hầu hết các Chiến binh khác, Sonya có tiềm năng để trở thành một đấu sĩ hơn là biến mình thành một bao cát tập đấm của đội bạn. Cô nàng có lượng máu thấp hơn so với các tướng khác cùng Class nhưng bù lại, Sonya lại sở hữu lượng sát thương cao hơn bất kỳ ai cộng với việc sở hữu một bộ kỹ năng có thể gây sát thương rất lớn nếu được vùng vẫy tự do giữa lòng combat.

Heroes of the Storm: Tiêu điểm Warrior - "bê tông, cốt thép" - ảnh 3 Heroes of the Storm: Tiêu điểm Warrior - "bê tông, cốt thép" - ảnh 4

Heroes of the Storm: Tiêu điểm Warrior - "bê tông, cốt thép" - ảnh 5

 Sonya - nữ chiến binh đến từ Diablo. (Ảnh: Blizzard)

Ví dụ kỹ năng Acient Spear (Q) dễ dàng đưa bạn vào giữa team địch, Seismic Slam gây sát thương rất lớn tới các mục tiêu trước mắt và WhirlWind gây một lượng sát thương liên tục cùng với hiệu ứng hồi 20% máu theo sát thương đã gây ra.

Không những vậy, 2 kỹ năng anh hùng của Sonya cũng có thể dễ dàng đưa cô lao vào giữa trận chiến một cách nhanh chóng và vô cùng bất ngờ. Leap chỉ đơn giản là giúp cô  nhảy tới một vị trí đã chọn, gây sát thương và làm choáng các mục tiêu xung quanh. Trong khi đó Wrath of the Berserker sẽ tăng sát thương và giảm các hiệu ứng khống chế giúp Sonya có thể càn quét đội hình một cách kinh khủng hơn. Nếu bạn sử dụng các kỹ năng chính xác cũng như di chuyển một cách hợp lý, chắc chắn Sonya của bạn sẽ là nối kinh hoàng cho bất kỳ tên tướng nào bên phe địch. 

Nhớ rằng, nếu đã chọn một Chiến binh, hãy là một chiến binh dũng mãnh, tự tin lao vào phá nát đội hình của đối phương chứ đừng là một tên hèn nhát ẩn núp sau bóng đồng đội để bảo toàn tính mạng. Bạn phải luôn là người đi đầu trong mọi cuộc chiến, khiến kẻ thù phải run sợ mỗi lần nhắc đến tên của mình.


Video hướng dẫn chơi Arthas - "bạo chúa" đến từ game Warcraft. (Video: Youtube)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.