Heroes Reborn tung game ăn theo không thể độc đáo hơn

0
Không phải một, mà sẽ có hẳn hai tựa game được tung ra cùng lúc dành cho những fan của series phim truyền hình Heroes.

Hai phiên bản game ăn theo series phim truyền hình Heroes Reborn sắp được công chiếu vào mùa thu năm nay trên kênh NBC là Heroes Reborn: Enigma (HRE) dành cho điện thoại di động và máy tính bảng, cùng Heroes Reborn: Gemini (HRG) dành cho PC và console. Đây là hai game ăn theo đầu tiên được phát hành cho series phim này, hứa hẹn sẽ còn nhiều phiên bản khác sẽ  ra mắt trong tương lai.

Cả HRE và HRG đều sẽ giới thiệu những nhân vật mới trong Vũ Trụ Của Các Anh Hùng (Heroes Universe), cùng hai cốt truyện mới toanh được lên kịch bản bởi Tim Kring, cha đẻ của dòng phim.


Gemini sẽ tập trung vào hành trình của nữ chính Cassandra khi cô vô tình du hành về lại chính quá khứ của mình, trong khi Enigma sẽ khai thác cốt truyện của Dahlia, một siêu anh hùng đang cố gắng thoát khỏi một cơ sở nghiên cứu bí mật của chính phủ.

Tuy cốt truyện của hai phiên bản hoàn toàn độc lập, nhưng vẫn sẽ có những tính năng chung cũng như những trường đoạn các nhân vật cùng xuất hiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.