Heroes Strike - Game do người Việt sản xuất chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online
Từng được giới thiệu vào năm 2018, Heroes Strike là sản phẩm MOBA vui nhộn do WolfFun phát triển.

Heroes Strikegame MOBA di động với lối chơi bắn súng đầy hấp dẫn do đội ngũ làm game người Việt - WolfFun - phát triển, trò chơi hiện đã vừa mở cửa trên cả Android và iOS. Điểm nhấn của trò chơi là chế độ 3v3 với thời gian 4 phút cho mỗi ván đấu.

Heroes Strike hiện đang cung cấp 16 tướng với chỉ số và nội tại khác nhau, được mở khóa dần dần trong quá trình chơi. Tương tự là một hệ thống kỹ năng để người chơi lựa chọn trước khi bắt đầu trận, giúp đa dạng hóa cách chơi theo từng vị trí bạn mong muốn như xạ thủ, chống chịu, hỗ trợ,...

Heroes Strike - Game do người Việt sản xuất chính thức ra mắt - ảnh 1

Ngoài chế độ chơi cơ bản 3v3, Heroes Strike còn có chế độ chơi Sinh tồn và chế độ Làm Vua với 12 và 8 người chơi tương ứng. Trong tương lai, nhà phát triển hứa hẹn sẽ còn bổ sung thêm chế độ Phá trụ và tướng/kỹ năng mới cũng như map mới để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi.

Heroes Strike - Game do người Việt sản xuất chính thức ra mắt - ảnh 2

Nhìn chung, Heroes Strike hội tụ đầy đủ các đặc sắc cần thiết của một game MOBA trên di động. Bên cạnh đó, bộ cài nhẹ (khoảng 100MB) cũng là lợi điểm của trò chơi.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Heroes Strike tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.