Hideo Kojima chính thức rời Konami, thành lập studio game mới

0
Nhà thiết kế game kì cựu Hideo Kojima chính thức rời Konami để lập nên một studio mới cho riêng mình, tiếp tục sự nghiệp phát triển game.

Sau "giọt nước tràn ly" tại The Game Awards 2015, mới đây, Hideo Kojima, nhà thiết kế game lừng lẫy với dòng game Metal Gear đã rời Konami Digital Entertainment vào ngày 15.12. Ông sẽ thành lập một studio phát triển game mới cùng những "cựu binh" của Kojima Productions trước đây.

Dự án đầu tiên của Hideo Kojima ở studio mới sẽ là hợp tác cùng Sony Computer Entertainment để phát triển một game dành riêng cho hệ máy PlayStation. Hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào về dự án này được hé lộ.

Hideo Kojima rời Konami, thành lập studio game mới

Rời Konami là một quyết định sáng suốt của Hideo Kojima (Ảnh: GameSpot)

Về phần Konami, sau khi Metal Gear Solid V thắng lớn với hơn 5 triệu bản được bán ra, hãng game Nhật Bản sẽ tiếp tục phát triển những phần tiếp theo của series này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.