Hiên Viên Mobile công bố lộ trình Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Sau gần 2 tháng mở sự kiện "hẹn ước", các game thủ Hiên Viên Mobile sẽ được trải nghiệm trò chơi ngay trong tuần này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Hiên Viên Mobilegame mobile nhập vai 3D có đề tài tu tiên khá hấp dẫn, trò chơi hiện đã được Gamota đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Hiên Viên Mobile xây dựng một thế giới tiên hiệp huyền huyễn vừa đẹp đẽ lung linh lại vừa huyền bí, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khá hấp dẫn trên di động.

Hiên Viên Mobile công bố lộ trình Alpha Test - ảnh 1

Bước vào thế giới Hiên Viên Mobile, game thủ sẽ được sống và trải nghiệm bối cảnh thời kỳ cổ đại, gặp gỡ các tộc nhân thượng cổ. Cốt truyện trò chơi bám sát với nội dung bộ phim, kể về âm mưu độc bá thần châu hạo thổ của Vũ Tộc cùng quá trình thiên nan vạn khổ của Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh trong việc ngăn chặn âm mưu này để bảo vệ thế nhân khỏi chiến tranh.

Vào cuối tháng 6 vừa qua, trò chơi hấp dẫn này đã mở cửa hẹn ước cho cộng đồng game thủ. Mới đây, Hiên Viên Mobile đã chính thức công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở Alpha Test từ ngày 23.8 - 27.8, đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset dữ liệu. Được biết, các game thủ tham gia đợt Alpha Test này sẽ có cơ hội nhận được các phần quà trị giá lên tới 20 triệu đồng từ nhà phát hành Gamota.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.