Hiệp khách giang hồ cập nhật phiên bản Ms Đàm

0
Phiên bản mới với sự xuất hiện của "Ms Đàm" - Đàm Hoa Liên, 4 bản đồ mới cùng nhiều tính năng lần đầu xuất hiện sẽ được Hiệp khách giang hồ ra mắt vào ngày 4.9 tới đây.

Hiệp khách giang hồ cập nhật  phiên bản Ms Đàm - ảnh 1

Nhân vật trung tâm của phiên bản lần này là Đàm Hoa Liên - cháu gái của Kiếm Vương, khi mất liên lạc với Kiếm Vương, cô đã cải trang thành nam, lên đường tìm người ông của mình. Với ngoại hình nam nhi, Đàm Hoa Liên đã được đưa vào như một lớp nhân vật mới của game Hiệp khách

Hiệp khách giang hồ cập nhật  phiên bản Ms Đàm - ảnh 2

Là phận nữ nhi nhưng Đàm Hoa Liên vẫn luôn được game thủ gọi thân mật với cái tên Mr Đàm (có lẽ vì quá thần tượng Mr Đàm Vĩnh Hưng chăng?), sở hữu những đặc tính của cả kiếm và đao, có hệ thống nhiệm vụ thăng cấp riêng thông qua cổng Nguyệt Môn. Với vũ khí Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Đàm Hoa Liên thể hiện gần như trọn vẹn sức mạnh cùng sự khéo léo của mình trong quá trình giao đấu với các nhân vật khác. Ngoài kỹ năng, khí công tương tự class kiếm hiện tại, Mr Đàm này còn có thêm phần combo skill (train), khí công Liên hoàn phi vũ mới và khả năng phản dame (PVP) ấn tượng. 

Hiệp khách giang hồ cập nhật  phiên bản Ms Đàm - ảnh 3

Với phiên bản này, người chơi Hiệp khách có thể triệu tập pet bất cứ khi nào mà không cần làm nhiệm vụ, phiên bản cũng bỏ hệ thống tìm bí kíp thần thú 1-5 và thay đổi giao diện pet để đem lại sự tiện ích tối đa cho người chơi. Kể từ 4.9, tốc độ pet Hổ và pet Báo khi cưỡi sẽ được tăng lên mà không cần học skill (kỹ năng) tăng tốc pet trước đó. Đồng thời, vật phẩm Yên cương chiến tướng còn cho phép người chơi cưỡi pet Hổ và Lam Lang ngay trong trận chiến, ngay cả khi pet biến mất do bị đói, người chơi còn có thể gọi pet sống lại chỉ với 1 triệu gold.

Hiệp khách giang hồ cập nhật  phiên bản Ms Đàm - ảnh 4

Đặc biệt, phiên bản Đàm Hoa Liên sẽ xuất hiện trứng pet mới Tiểu Tam Lang – Pet dành riêng cho lớp nhân vật này. Tiểu Tam Lang sẽ giúp chủ nhân tăng 40% tốc độ di chuyển, đồng thời, có thể sử dụng yên cương chiến tướng để cùng chủ nhân tham gia chiến trường.

Hiệp khách giang hồ cập nhật  phiên bản Ms Đàm - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.