Hiệp Khách Giang Hồ quay trở lại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trò chơi mở cửa trở lại Việt Nam với tên gọi Yulgang Hiệp Khách.

Ra mắt vào năm 2006, Hiệp Khách Giang Hồ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt. Thậm chí, sản phẩm này còn được đánh giá là một trong những game client có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam vào thời điểm bấy giờ. Có thể nói, lượng người chơi còn yêu thích sản phẩm này tại Việt Nam cũng như trên thế giới vẫn còn rất đông đảo và sẵn sàng "nhập tịch" theo bất cứ máy chủ ở các quốc gia phát hành Hiệp Khách Giang Hồ hoặc thậm chí sẵn sàng chơi ở các máy chủ private. Với tuổi đời đã lên tới 12 năm, Hiệp Khách Giang Hồ đã trở thành sản phẩm gắn bó với nhiều thế hệ game thủ.

Hiệp Khách Giang Hồ quay trở lại Việt Nam - ảnh 1

Nhận thấy được sự đam mê và tình cảm mà game thủ Việt dành cho Hiệp Khách Giang Hồ, Dzogame trong thời gian qua đã nỗ lực để đưa tựa game này trở lại Việt Nam thêm một lần nữa. Tựa game này sẽ được tái sinh tại Việt Nam với cái tên mới là Yulgang Hiệp Khách. Yulgang Hiệp Khách đã mở cửa đón game thủ Việt Nam tham gia trải nghiệm với 2 server mới cùng lúc là Sát Tinh Lĩnh và Bắc Băng Cung từ ngày 11.10 vừa qua, đi kèm theo đó là vô số sự kiện hấp dẫn.

Hiệp Khách Giang Hồ quay trở lại Việt Nam - ảnh 2
Hiệp Khách Giang Hồ quay trở lại Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Sa

Quỳnh Sa

Nhìn game mà hài
vinh

vinh

chơi xong tay trong tay ngoài nó hack hết đồ của mấy người có đồ sịn sò. Mất đồ kêu tìm lại thì không hỗ trợ
Hiệp Hào

Hiệp Hào

Game xấu vãi chưởng
Nguyên Anh

Nguyên Anh

Game này giờ chỉ có mấy ông già mới chơi thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.