Hitman kỷ niệm 20 năm với con số tài khoản người chơi khổng lồ

0 Thanh Niên Online
Nhà phát triển IO Interactive vừa thông báo rằng dòng game Hitman đã đạt được một cột mốc người chơi khổng lồ.
Tháng 11 này đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt của Hitman: Codename 47. Mới đây IO đã thông báo rằng tựa game động đạt được con số ấn tượng là hơn 70 triệu người chơi trọn đời. Trong hai thập kỷ qua, tựa game đã phát triển đáng kể bao gồm các hình thức truyền thông khác như tiểu thuyết, truyện tranh và hai bộ phim chuyển thể của Hitman. IO đã nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ, đồng thời nói thêm rằng “rất vinh dự khi có một cộng đồng người chơi và đối tác mạnh mẽ như vậy đã giúp chúng tôi tiếp tục làm game”.
Hitman kỷ niệm 20 năm với con số tài khoản người chơi khổng lồ - ảnh 1
Về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm, trong vài tuần tới IO Interactive sẽ tổ chức sự kiện chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của họ liên quan đến Hitman trên mạng xã hội. Theo đó các game thủ sẽ chia sẻ các video clip, tranh vẽ, cosplay v.v...với hashtag #Hitman20Years.
Kỷ niệm 20 năm diễn ra đúng lúc tựa game Hitman tiếp theo - Hitman 3 chuẩn bị ra mắt trong vài tháng. Có nhiều khả năng là phần kết sắp tới cho bộ ba World of Assassination sẽ giúp thu hút nhiều game thủ mới hơn bình thường, vì Hitman 3 sẽ ra mắt trên Nintendo Switch trên nền tảng đám mây.
Hitman 3 sẽ ra mắt vào ngày 20.1.2021 trên PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One và Xbox Series X.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm