“Hoảng hốt” với những con số của Hoa Thiên Cốt VNG sau Alpha Test

0
Sau 5 ngày diễn ra Alpha Test, Hoa Thiên Cốt VNG đã thu về những con số ấn tượng, chứng tỏ sự khởi đầu thành công của tựa game mobile tiên hiệp đang cực hot này.

Theo những thống kê từ Ban điều hành game Hoa Thiên Cốt VNG, ngay khi vừa khai mở máy chủ đầu tiên đã có hàng vạn game thủ đăng ký tài khoản và tham gia trải nghiệm. Sau 5 ngày alpha test, với những con số thống kê đáng kinh ngạc, Hoa Thiên Cốt VNG đang ngày càng lan tỏa độ hot của mình khi thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

“Hoảng hốt” với những con số của Hoa Thiên Cốt VNG sau Alpha Test - ảnh 1

Hoa Thiên Cốt là nhân vật được yêu thích nhất sau thời gian alpha test

Những tổ đội, môn phái mới được thành lập liên tục, tình bằng hữu được gắn kết. Tuy nhiên đó chỉ là câu chuyện trước khi người chơi tham gia vào cuộc chiến cướp bảo vật. Không có gì ngạc nhiên khi những người huynh đệ vừa kết giao với nhau đã lập tức quay lưng, không hề nể nang mà tham gia cuộc chiến cướp bảo vật.

“Hoảng hốt” với những con số của Hoa Thiên Cốt VNG sau Alpha Test - ảnh 2

>> Xem thêm bài Đánh Giá Hoa Thiên Cốt trên Thanh Niên Game

Đến cả những món hàng quý hiếm như trang bị đỏ cũng được game thủ sở hữu với số lượng lớn. Chưa bao giờ có một tựa game mới nào lại xảy ra tình trạng toàn server sở hữu đến vài nghìn trang bị cao cấp nhất chỉ sau có vài ngày như Hoa Thiên Cốt VNG.

Infographic dưới đây sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về độ hấp dẫn của Hoa Thiên Cốt VNG:

“Hoảng hốt” với những con số của Hoa Thiên Cốt VNG sau Alpha Test - ảnh 3

Cũng nhân dịp Closed Beta, Hoa Thiên Cốt VNG dành tặng tân thủ những phần quà thông qua các hoạt động điểm danh, cấp, mở máy chủ và online với tổng giá trị là hơn 6 triệu đồng dành cho các game thủ tham gia trải nghiệm trong game.

Hoa Thiên Cốt

  • Nhà phát hành: VNG
  • Thể loại: nhập vai
  • Link tải:

“Hoảng hốt” với những con số của Hoa Thiên Cốt VNG sau Alpha Test - ảnh 4“Hoảng hốt” với những con số của Hoa Thiên Cốt VNG sau Alpha Test - ảnh 5

Thông tin chi tiết xem tại: http://hoathiencot.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm