Hoành Tảo Giang Hồ 3D ấn định ngày ra mắt

0
Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã chính thức tung teaser và ấn định ra mắt trong vài ngày tới....

Hoành Tảo Giang Hồ 3Dgame mobile thể loại nhập vai MMORPG, sẽ do VTC Mobile phát hành tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mang cốt truyện thuần kiếm hiệp, với bối cảnh trong thời đại võ lâm trung nguyên, giang hồ tranh đoạt ngôi vị võ lâm minh chủ.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D từng được giới thiệu là sản phẩm ứng dụng công nghệ đồ họa IMAX 3D, có ưu thế hiển thị hình ảnh đẹp gấp 4 lần so với công nghệ thông thường, cùng với chiều sâu tạo hình từ nhà sản xuất khiến thế giới võ lâm trong Hoành Tảo Giang Hồ trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên ở một game mobile người chơi có thể cảm nhận được độ mỏng của từng cánh hoa đào rơi, mặt nước gợn sóng dưới chân nhân vật và cả các yếu tố thời tiết, thời gian ngay trong game.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Như đã giới thiệu, game thủ có thể lựa chọn gia nhập 1 trong 3 lớp nhân vật là Võ Đang, Thiên Nhẫn và Tiêu Dao, mỗi lớp nhân vật đều có 3 loại kỹ năng tùy theo đặc điểm phái, gồm có: ngoại công, nội công và khinh công. Trong đó ngoại công là các chiêu thức chủ động, nội công là các chiêu thức bị động tăng sức mạnh cho nhân vật còn khinh công bao gồm các kỹ năng như nhảy, né tránh, gia tốc.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Điểm nhấn thú vị nhất của trò chơi nằm ở hệ thống Hiệp Khách - những cao thủ lừng danh một thời, sở hữu những bộ tuyệt học võ công danh chấn giang hồ nhưng đã thoái ẩn. Game thủ sẽ phải trải qua hành trình từ "nịnh nọt" đến thuyết phục (bằng cách làm nhiệm vụ được giao) các Hiệp Khách này truyền thụ lại các chiêu thức tuyệt học, để có thể xưng bá võ lâm.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Mới đây, Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã mở trang teaser, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 9.3 sắp tới. Hiện tại, game thủ có thể tham gia nhiều sự kiện/nhận giftcode trò chơi trước ngày ra mắt ngay tại trang chủ hoặc fanpage Hoành Tảo Giang Hồ 3D.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm