Hoành Tảo Tam Quốc công bố lịch trình ra mắt

2 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn gặp trục trặc với Google Play, trò chơi đã ấn định lịch ra mắt chính thức vào đầu tháng 7 tới.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile là game di động chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và đã mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 5 vừa qua. Hoành Tảo Tam Quốc Mobile sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Trò chơi được đánh giá cao nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D cùng góc nhìn xoay 360 độ khiến game thủ quan sát được toàn cảnh chiến trường từ các góc khác nhau, tạo ra cảm giác như ở trong chiến trận thực sự.

Hoành Tảo Tam Quốc công bố lịch trình ra mắt - ảnh 1

Bước vào các trận chiến, mỗi game thủ sẽ được điều khiển tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi võ tướng sẽ thống lĩnh một đạo quân riêng biệt. Các chúa công cũng sẽ phải lựa chọn những trận pháp tiêu biểu của thời đại Tam Quốc để dàn quân. Và cũng như khá nhiều sản phẩm chiến thuật khác cùng đề tài, các lộ binh mã trong Hoành Tảo Tam Quốc Mobile cũng sẽ có sự tương khắc để đảm bảo tính cân bằng và chiến thuật. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu đầy đủ các tính năng như vượt ải, quốc chiến, lãnh thổ,... như hầu hết các game chiến thuật Tam Quốc.

Hoành Tảo Tam Quốc công bố lịch trình ra mắt - ảnh 2

Hoành Tảo Tam Quốc đã chốt hạ mở cửa chính thức vào 19.6 vừa qua, tuy nhiên do phát sinh sự cố trên Google Play đã khiến nhà phát hành Funtap phải lùi thời điểm ra mắt trò chơi. Mới đây, Hoành Tảo Tam Quốc đã chính thức công bố lịch ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download từ ngày 27.6 và mở cửa máy chủ vào ngày 3.7 sắp tới.

Hoành Tảo Tam Quốc công bố lịch trình ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Hùng

Việt Hùng

Ok lại có game để chiến ròi
Trường Chinh

Trường Chinh

Chờ em chờ đến bao giờ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm