Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt

1 Thanh Niên Online
Học Viện Bảo Bối là sản phẩm game đa nền tảng (H5) có lối chơi đấu thẻ bài Pokemon vô cùng quen thuộc và hấp dẫn, trò chơi chuẩn bị ra mắt trên cổng 360Game trong tháng 11 này.

Trong những ngày qua, cộng đồng game thủ đã sôi sục trước thông tin Học Viện Bảo Bối cập bến Việt Nam và sẽ được phát hành trên cổng 360Game. Theo tìm hiểu, trò chơi là sản phẩm đa nền tảng (H5) có lối chơi đấu thẻ bài vô cùng quen thuộc với đề tài Pokemon gắn liền với nhiều thế hệ game thủ.

Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 1
Lợi thế của game H5 đó chính là việc không cần phải tải ứng dụng nào cả. Trò chơi sẽ chạy thẳng trên trình duyệt web của PC, Mobile lẫn Tablet (máy tính bảng). Chính vì thế những máy có cấu hình thấp chắc chắn sẽ không ngại những tình trạng giật lag. Chơi game không cần tải app cũng tiết kiệm bớt kha khá dung lượng cho người dùng cũng là một điểm cộng với game H5 nói chung và Học Viện Bảo Bối nói riêng.
Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 2
Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 3

Bước vào thế giới Học Viện Bảo Bối, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc đại diện cho 4 hệ trong game: Ash - Hệ Điện. Misty - Hệ Nước, Gardenia - Hệ Cỏ, Blue - Hệ Lửa. Không chỉ thu thập những lá bài Pokemon mạnh mẽ - tất nhiên cũng không kém phần dễ thương và vui nhộn, người chơi cũng có thể nâng cấp chúng lên những bậc tiến hóa mạnh hơn trong quá trình chinh phục game. Với hàng trăm loài Pokemon hiện có, game thủ sẽ thỏa thích lựa chọn và so tài cùng những người chơi khác.

Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 4
Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 5

Ngoài việc mang lại hàng trăm lá bài Pokemon dễ thương, Học Viện Bảo Bối cũng sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo và thú vị của dòng game thẻ bài kinh điển. Ví dụ như cơ chế thi đấu giữa các người chơi với nhau, thu thập, đấu rank, cơ chế đi phiêu lưu bắt thú cưng và làm nhiệm vụ dành cho người chơi mới... Đồng thời, trò chơi cũng có nhiều tính năng cộng đồng hấp dẫn cùng lối chơi đa dạng hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người chơi tham gia.

Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 6
Học Viện Bảo Bối - Game thẻ bài Pokemon cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 7

Hiện tại Học Viện Bảo Bối đang trong quá trình Việt hóa để chuẩn bị ra mắt, đây sẽ là sản phẩm thẻ bài Pokemon đầu tiên ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.