Hội thảo về Unity 3D dành cho các nhà phát triển game

0
Vào ngày 27.6 tới, hội thảo về công cụ lập trình game Unity 3D dành cho các nhà phát triển game, các bạn sinh viên v.v. sẽ diễn ra tại TP.HCM.

Hội thảo về Unity 3D dành cho các nhà phát triển game - ảnh 1

Cụ thể, hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 tại khách sạn Nikko ở số 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM. Thời gian biểu của hội thảo như sau:

  • 8g30 - 9g: Đón khách.
  • 9g - 9g15: Khai mạc và giới thiệu.
  • 9g15 - 11g20: Hội thảo.
  • 11g20 - 12g: Hỏi đáp và rút thăm may mắn.
  • 12g: Ăn trưa với buffet.

Theo Thanh Niên Game được biết thì hội thảo do đơn vị phân phối công cụ lập trình game chính thức tại Việt Nam tổ chức, đây là cơ hội để các nhà lập trình cũng như các bạn trẻ tiếp cận với công trụ đa năng này. Để đăng ký tham gia sự kiện, độc giả liên hệ thông tin sau:

  • Chị Hân: 090 314 5411
  • Chị Trúc Anh: 099 599 6026

Dành cho các bạn chưa biết thì công cụ lập trình (engine) game cung cấp công cụ dựng hình (kết xuất đồ họa) cho các hình ảnh 2D hoặc 3D, công cụ vật lý (tính toán và phát hiện va chạm), âm thanh, mã nguồn, hình ảnh động, trí tuệ nhân tạo, phân luồng, tạo dòng dữ liệu xử lý, quản lý bộ nhớ, dựng ảnh đồ thị và kết nối mạng. Hiện có rất nhiều các engine game như Cry engine, Unreal engine, Source engine, Unity 3D v.v.

Unity 3D nổi lên như sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà phát triển game độc lập do mức phí rẻ hơn các công cụ khác, nhưng sức mạnh vừa đủ để họ thỏa sức sáng tạo. Thêm vào đó, điểm mạnh của công cụ này chính là hỗ trợ rất nhiều nền tảng, như: BlackBerry 10, Windows 8, Windows Phone 8, Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Unity Web Player, Adobe Flash, PlayStation 3, Xbox 360, Wii U và Wii.

Có thể kể đến một số tựa game ứng dụng công cụ Unity nổi tiếng như: PID, Temple Run 1&2, Dead Trigger 1&2, Wasteland 2 v.v.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm