Hơn 300 tài khoản Liên Quân Mobile bị Garena cho 'ra đảo' 3 ngày

1 Thanh Niên Online
Sau gần 10 ngày triển khai chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu, nhà phát hành Garena đã phát hiện và xử lý 318 tài khoản có hành vi gian lận, thiếu chuẩn mực trong quá trình chơi game.
Khởi động dự án Liên Quân Gương Mẫu từ ngày 24/12 đến nay, nhà phát hành Garena đã phát hiện hàng trăm tài khoản gian lận, thiếu chuẩn mực khi chơi game. Theo dự án này, vào cuối tuần, Ban điều hành game sẽ tiến hành gửi thư cảnh cáo đối với những người chơi gian lận. Sau 7 ngày bị cảnh cáo, nếu người chơi vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên, người chơi sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày. Đối với người chơi tiếp tục tái phạm các lỗi trên hoặc vi phạm thường xuyên hơn sẽ bị khóa tài khoản từ 7 -30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.
Sau gần 10 ngày triển khai dự án, đến nay Garena đã mạnh tay tiến hành xửphạt 318 tài khoản vi phạm bằng cách khóa 3 ngày đối với các tài khoản vi phạm trên. Theo đơn vị này, những người chơi trên nếu còn tiếp tục vi phạm sẽ chịu hình phạt càng nặng hơn. Thời gian dính "tiền án" của họ cũng sẽ kéo dài hơn và quá trình xét duyệt lỗi của họ cũng càng thêm khắt khe.
Hơn 300 tài khoản Liên Quân Mobile bị Garena cho 'ra đảo' 3 ngày - ảnh 1
Hơn 300 tài khoản Liên Quân Mobile bị Garena cho 'ra đảo' 3 ngày - ảnh 2
Một số các tài khoản bị khóa 3 ngày
Danh sách các tài khoản vi phạm được Garena công khai trên mạng. Bạn đọc có thể xem danh sách các tài khoản vi phạm tại đây
.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

Garena mạnh tay như vậy lên. chứ để tụi này phá game quá chơi mất hết hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.