Hơn 3600 đội tuyển tham gia giải đấu 'Lật Đổ Nhà Vua'

0 Thanh Niên Online
Đây là giải đấu quy mô và hoành tráng nhất trong năm của Free Fire nên đã thu hút đông đảo game thủ tham gia đăng ký.
 
Theo thông báo từ nhà phát hanh Garena, sau hơn 1 tuần mở đăng ký, Đấu Trường Sinh Tồn - Lật Đổ Nhà Vua 2019 nhận được hơn 3600 đội tuyển tham gia thi đấu. Mỗi đội tuyển bao gồm 5 thành viên (4 chính thức +1 dự bị). Hiện tại các đội tuyển đã bước vào vòng thi đấu tính điểm bắt đầu từ ngày 25.07 - 01.08.
Hơn 3600 đội tuyển tham gia giải đấu 'Lật Đổ Nhà Vua' - ảnh 1
Giải thưởng khủng đã phần nào thu hút đông đảo game thủ tham gia thi đấu
Hình thức thi đấu ở vòng này các đội tuyển chơi SQUAD ở chế độ ĐẤU THƯỜNG để tích lũy điểm số trên Bảng xếp hạng. Theo quy định, các thành viên chơi cùng nhau trong chế độ ĐẤU THƯỜNG phải là các thành viên trong đội đã đăng ký với Ban tổ chức thì mới có thể ghi nhận kết quả trận đấu. Điểm Kill chỉ được tính khi đội kết thúc trận đấu ở TOP 1 hoặc TOP 2. Cơ chế tính điểm ở vòng này được phân làm 3 loại: TOP 1: 30 điểm. TOP 2: 20 điểm. 1 Kill: 5 điểm
Đồng thời để tăng tính cạnh tranh cho vòng thi đấu này, Ban tổ chức quyết định đưa ra mức điểm tối thiểu mà các đội cần phải đạt được, cụ thể: 864 đội có thứ hạng cao nhất và vượt qua mức điểm tối thiểu là 2000 điểm sẽ bước tiếp vào vòng trong của giải đấu.
Hơn 3600 đội tuyển tham gia giải đấu 'Lật Đổ Nhà Vua' - ảnh 2
Sau rất nhiều sự mong chờ của cộng đồng, giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn 2019 đã chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, đội vô địch sẽ ôm trọn số tiền 150 triệu đồng. Đồng thời sẽ có cơ hội đi đến thành phố Rio de Janeiro tại Brazil tham gia Free Fire World Cup 2019.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm