Hóng bí kíp lên Top lực chiến của các 'cao nhân' Đao Phong Vô Song

0
Không cần phải lên núi đao xuống chảo dầu để truy lùng bí kíp vô địch thiên hạ, việc làm thế nào để trở thành võ lâm cao thủ trong Đao Phong Vô Song đã trở nên vô cùng dễ dàng. Tất cả đều nhờ vào sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm từ chính các gamer kỳ cựu đang ngày ngày cùng "chinh chiến" với Đao Phong Vô Song.

Làm thế nào để tăng lực chiến một cách nhanh nhất, sử dụng tướng nào mới bá, xài kim cương sao cho đúng, tăng kỹ năng vũ khí như nào mới đúng đường... đó luôn là những câu hỏi làm "nhức não" những người mới làm quen với Đao Phong Vô Song. Thế mới thấy, không chỉ mang cái mã bắt mắt với châm ngôn "Định nghĩa lại đồ họa 3D trên di động", Đao Phong Vô Song còn có rất nhiều thứ mang tính chiến thuật để người chơi khám phá.

Tìm hiểu trên trang chủ, diễn đàn và fanpage là hình thức thường thấy để tìm hiểu về gameplay. Tuy nhiên, cách hay nhất chính là học hỏi từ kinh nghiệm đi trước của lớp "đàn anh". Về việc này thì cộng đồng Đao Phong Vô Song đang khá cởi mở với rất nhiều những chia sẻ hữu ích của gamer, xuất hiện trong một sự kiện vừa được "hội quán" những người chơi game Đao Phong Vô Song tổ chức.

Hóng bí kíp lên Top lực chiến của các 'cao nhân' Đao Phong Vô Song - ảnh 1

Với hàng trăm bài viết chia sẻ kinh nghiệm chơi game, không cần lặn lội đâu xa, đây chính là "kho tàng" lớn nhất để tất cả gamer Đao Phong Vô Song có thể "ngâm cứu" tìm hiểu, trao đổi về những "bí kíp" tiến bộ nhanh nhất. Từ cách vận tiêu sao cho hiệu quả, gamer nên vận trong các mốc giờ có x2 phần thưởng. Bí quyết là vận tiêu vào áp chót giờ x2 để tránh việc bị cướp sẽ mất nhiều quà.

Hóng bí kíp lên Top lực chiến của các 'cao nhân' Đao Phong Vô Song - ảnh 2

Một trong những bài viết chia sẻ được bàn tán sôi nổi trong group, hướng dẫn gần như tất tần tật về các lên level và lực chiến nhanh nhất, cũng như tận dụng tối đa các hoạt động có thể thực hiện được trong ngày.

Hóng bí kíp lên Top lực chiến của các 'cao nhân' Đao Phong Vô Song - ảnh 3

Xem toàn bộ bài viết hướng dẫn tại đây

Đã có quá nhiều chia sẻ về tăng level và lực chiến, gamer này quyết định tiết lộ bí kíp chọn tướng để đi phụ bản và liên đấu.

Hóng bí kíp lên Top lực chiến của các 'cao nhân' Đao Phong Vô Song - ảnh 4

Xem toàn bộ bài viết hướng dẫn tại đây

Hoặc chia sẻ về bí kíp qua 15 ải trảm tướng tốn ít máu nhất và dễ nhất cho VIP2 3.

Hóng bí kíp lên Top lực chiến của các 'cao nhân' Đao Phong Vô Song - ảnh 5

Xem toàn bộ bài viết hướng dẫn tại đây

Một tựa game muốn phát triển luôn phải nhờ vào cộng đồng. Việc các gamer kỳ cựu đang tạo ra các nội dung hướng dẫn được đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình đang dần tạo ra sự gắn kết nơi cộng đồng của Đao Phong Vô Song.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm