[HOT] Nhận thẻ WB và WL hoàn toàn miễn phí từ FIFA Online 3

0
Để chào mừng Open Beta của FO3M, fanpage chính thức của FO3 Việt Nam đã giới thiệu một sự kiện cực khủng giúp game thủ có thể sở hữu thẻ WB và WL hoàn toàn miễn phí.

Cách thức tham gia sự kiện:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ: http://dangkynhanqua.fo3m.vn/
  • Bước 2: Chọn "ĐĂNG KÝ NGAY"
  • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Garena Plus của bạn. Đối với trường hợp những bạn chưa từng chơi FO3M, hãy chọn REGISTER (đăng ký) để tạo một tài khoản mới, sau khi tạo xong tài khoản, hãy tiến hành đăng nhập, hoàn tất việc tham dự chương trình.
  • Bước 4: Tải FO3M về điện thoại và mời bạn bè cùng trải nghiệm. Số lượng đăng ký càng đông, tất cả người chơi sẽ nhận được càng nhiều quà có giá trị.

[HOT] Nhận thẻ WB và WL hoàn toàn miễn phí từ FIFA Online 3 - ảnh 1

Càng nhiều người tham gia thì cơ hội sử hữu thẻ WB và WL càng lớn

Chỉ cần đạt đủ số lượng người người đăng ký chơi trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, FIFA Online 3 Mobile sẽ tiến hành phát quà đến toàn máy chủ. Giá trị quà sẽ tăng lên tương ứng với từng mốc người chơi đăng ký. Càng nhiều chơi đăng ký tài khoản mới, quà sẽ càng lớn và giá trị.

[HOT] Nhận thẻ WB và WL hoàn toàn miễn phí từ FIFA Online 3 - ảnh 2

Các phần quà tương ứng với từng mốc

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 28.03.2016 đến ngày 11.04.2016, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia và nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ FO3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.