Hứng khởi với nhạc chiến đấu Final Fantasy VII theo phong cách Metal

0
Cùng thưởng thức ca khúc nhạc nền chiến đấu nổi tiếng trong Final Fantasy VII với phong cách cực kỳ sôi động: Heavy Metal.

Chắc hẳn nhiều game thủ đang rất hứng khởi khi biết tin hãng Square Enix đã chính thức xác nhận họ đang làm lại tựa game nhập vai huyền thoại Final Fantasy VII, với đồ họa mới, lối chơi và cốt truyện (theo nhiều tin hành lang) sẽ được cải tiến để khác biệt với phiên bản gốc đã ra mắt cách đây gần 20 năm.

Hứng khởi với nhạc chiến đấu Final Fantasy VII theo phong cách metal

"Let the Battle Begins" sẽ được phát mỗi khi Final Fantasy VII bước vào các trận "đánh quái" (Ảnh: Square Enix)

Nếu game thủ nào đã từng chơi qua Final Fantasy VII, chắc chắn sẽ phải công nhận game có những khúc nhạc nền cực kỳ xuất sắc. Một trong số đó là bản nhạc nền mỗi khi vào các trận đấu (Battle theme) mang tên "Let the Battles Begin". Hôm nay, Thanh Niên Game xin giới thiệu đến bạn đọc một bản cover của bản nhạc này, theo một phong cách cực kỳ sôi động và hiện đại: Metal.


Mời bạn đọc cùng so sánh với bản nhạc nền gốc nhé:


Thực hiện bản cover trên là Whispered, một ban nhạc Phần Lan với thể loại nhạc khá... dài dòng: Melodic Death Metal, pha trộn Power Metal và... pha thêm âm nhạc truyền thống Nhật Bản. Nếu bạn đọc cảm thấy hứng khởi với chất nhạc này, xin mời thưởng thức thêm một ca khúc xuất sắc khác của Whispered:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm