Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt

0
Diễn viên Triệu Lê Dĩnh không chỉ hóa thân thành Hoa Thiên Cốt trong phim, mà còn hướng dẫn tân thủ trải nghiệm trò chơi.

Mới đây SKYMOONS đã cho ra mắt phiên bản chính thức của game di động (gMO) Hoa Thiên Cốt sau 1 tháng thử nghiệm. Trong khi chờ đợi xem NPH nào ở Việt Nam sẽ đoạt về tay tựa game đình đám này, chúng ta hãy cùng thử nghiệm phiên bản Trung Quốc để biết thêm vì sao tựa game này được đấu giá lên đến hơn 200.000 USD.

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 1

Hoa Thiên Cốt là game mobile ăn theo bộ phim truyền hình đang hot tại Trung Quốc.

Những hướng dẫn dưới đây của Thanh Niên Game sẽ giúp các bạn yêu thích bộ phim Hoa Thiên Cốt có thể tham gia trải nghiệm thử tựa game này.

1. Cài đặt

Truy cập trang chủ hoặc tải trực tiếp:

2. Đăng ký

Quá trình đăng ký khá đơn giản, tuy nhiên bạn nên chú ý các bước để tránh nhầm lẫn giữa lựa chọn đăng ký và chơi thử. Cài đặt và chạy game lần đầu sẽ hiện cửa sổ để bạn đăng nhập. Nhấn vào nút đăng ký theo hình dưới đây.

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 2 

Chọn đăng ký đầy đủ, sau đó nhập thông tin tài khoản và mật khẩu.

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 3 

Đăng ký thành công, bạn được chuyển lại giao diện chọn server và vào game.

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 4 

Giao diện tạo nhân vật, theo thứ tự từ trái sang phải là: Thượng Cổ Nguyệt Tôn - Lam Toái Nguyệt, Thượng Cổ Di Thần - Hoa Thiên Cốt, Thượng Cổ Kiếm Tôn - Đấu Ngâm Phong.

 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 5

 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 6 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 7 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 8

Xem thêm giới thiệu video kỹ năng 3 phái:

                Game hot Hoa Thiên Cốt đang được các nhà phát hành Việt Nam để ý

Trải nghiệm Hoa Thiên Cốt

Game được phát triển trên engine Unity3D thông dụng cùng phong cách Q-Style dễ thương. Mức độ đầu tư của game được thể hiện qua đồ họa chi tiết cùng những đoạn phim cắt cảnh được xử lý khéo léo trong quá trình làm nhiệm vụ. 


Cốt truyện của game khá giống phim truyền hình với các trường đoạn Hoa Thiên Cốt cứu cha, đối đầu với quỷ sói...

Tại giao diện chính của game là các biểu tượng chức năng thường thấy bao gồm: Nhân vật, kỹ năng, túi đồ, hoạt động, cài đặt.Theo đánh giá riêng của người viết thì bố cục khá rối mắt với các nút chức năng được thiết kế khá lớn. Dòng thông báo và chat được bố trí ở giữa màn hình. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá lớn đến quá trình chơi.

 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 9

Giao diện trò chơi khá rối mắt, nhưng không ảnh hưởng đến quá trình chơi.

Lối chơi của Hoa Thiên Cốt sử dụng lối đánh vượt ải quen thuộc khá giống với Taichi Panda của Snail Games. Sau khi vào khu vực chiến đấu, giao diện rối mặt được chuyển sang giao diện chiến đấu đơn giản hơn với nút điều hướng và kỹ năng. Kỹ năng trong game được thiết kế bắt mắt. Chiêu thức được mở dần theo cấp độ người chơi.

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 10 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 11

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 12

Cơ chế chiến đấu đã tay, kỹ năng đẹp mắt.

Sau khi lên cấp 6 người chơi có thêm đồng hành trợ chiến. Tối đa có thể đưa 2 đồng hành xuất trận cùng lúc. Các đồng hành có thể nhóm lại thành các nhóm khác nhau, mỗi nhóm có 2 đồng hành và có thể đổi qua lại trong trận chiến. Đồng nghĩa với việc người chơi có thể tận dụng tối đa các đồng hành đang có thay vì chỉ sử dụng những đồng hành mạnh nhất.

 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 13

Hệ thống đồng hành đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau được quy định theo màu sắc: xanh, tím, cam...

Các hướng dẫn tân thủ rất cần thiết với bất kỳ game nào, nhưng với Hoa Thiên Cốt người viết cảm thấy những hướng dẫn chi tiết quá mức. Điều này vô tình giảm đi trải nghiệm của người dùng khi phải mất nhiều thời gian hơn để đọc và bấm theo các hướng dẫn hiện ra.

 Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 14

Diễn viên Triệu Lê Dĩnh không chỉ hóa thân thành Hoa Thiên Cốt trong phim, mà còn hướng dẫn tân thủ trải nghiệm trò chơi.

Lời kết

Tổng thể gMO Hoa Thiên Cốt là sản phẩm rất có tiềm năm bởi có sẵn thương hiệu, thiết kế bắt mắt, có những đặc sắc riêng đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người chơi. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục đưa tin về đơn vị phát hành Hoa Thiên Cốt ở Việt Nam và các thông tin liên quan khác, quý độc giả nhớ đón xem.

Một số hình ảnh khác của gMO Hoa Thiên Cốt

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 15

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 16

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 17

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 18

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 19

Hướng dẫn trải nghiệm gMO ăn theo phim nổi tiếng Hoa Thiên Cốt - ảnh 20

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.