Hưởng lợi từ phim truyền hình, The Witcher 3 lập kỷ lục người chơi

0 Thanh Niên Online
Những hiệu ứng từ phim truyền hình The Witcher (Netflix) đã giúp cho The Witcher xác lập kỷ lục mới về lượng người chơi cùng thời điểm. 
Ra mắt vào giữa năm 2015, The Witcher 3 là một trong những game nhập vai/hành động thành công nhất trong vài năm gần đây. Trò chơi bán được hơn 40 triệu bản, được đông đảo game thủ thừa nhận vị thế của một "tượng đài", và cũng là sản phẩm thành công nhất của CD Projekt Red từ trước đến nay.
Hưởng lợi từ phim truyền hình, The Witcher 3 lập kỷ lục người chơi - ảnh 1
Khá thú vị là dù đã gần 5 năm tuổi, nhưng kỷ lục về lượng người chơi cùng thời điểm (tính riêng trên nền tảng Steam) của The Witcher 3 lại được xác lập vào ngày hôm qua (30.12.2019) với 94,601 game thủ cùng trực tuyến.
Thành tích khá bất ngờ này được cho là hiệu ứng đến từ bộ phim truyền hình The Witcher (do Netflix sản xuất), được công chiếu vào ngày 20.12.2019. Hiện tại, bộ phim do tài từ Henry Cavill thủ vai chính đang nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và hai hệ điều hành Android, OS cùng nhiều phần quà đặc biệt.
Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.