'Hủy diệt' TPE, Thái Lan lên ngôi vô địch BootCamp

2 Thanh Niên Online
Với chiến thắng hủy diệt 2-0 trước TPE (Đài Bắc Trung Hoa) trong trận chung kết, Thái Lan lên ngôi vô địch BootCamp với thành tích thi đấu bất bại.
 
Một lần nữa, người Thái khẳng định họ đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại Chung kết thế giới AWC 2018.
Trong trận Chung Kết, với lối thi đấu chiến thuật và đội hình hợp lý, đội tuyển Thái Lan đã có những pha trình diễn ngoạn mục trước TPE. Trong khi đó, Chiến thuật 2 Pháp Sư của TPE đã bị phá sản hoàn toàn trong ván 1 khi Thái Lan di chuyển để bắt lẻ từng mục tiêu quá tốt, từ Winds, Neil cho tới Yuzon. Trong ván đấu thứ 2, dù TPE đã sử dụng bài cấm 2 Xạ Thủ nhưng vẫn không thể nào lật ngược tình thế.
Có thể nói với chiến này này đã góp phần quan trọng đưa đội tuyển Thái Lan đến gần hơn với chức vô địch tại Chung kết thế giới AWC 2018 diễn ra vào tháng 7 tại Los Angeles, Mỹ.
'Hủy diệt' TPE, Thái Lan lên ngôi vô địch BootCamp  - ảnh 1
Trong một diễn biến khác, đội tuyển Việt Nam đã không tạo được nhiều bất ngờ khi tiếp tục thất bại với tỷ số 0 - 2 trước Hàn Quốc. Mặc dù chính thức dừng chân ở Tứ kết nhưng Yamate và đồng đội đã trở thành đội hạt giống số 2 tại BootCamp lần này.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên

Kiên

Có bốc thăm chia loại vòng bản VÒNG CHUNG KẾT TẠI MỸ chưa?
Kỉnh

Kỉnh

Vậy đội tuyển VN có đến Mỹ tham dự AWC 2018 không

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.