Huyết Chiến Thần Ma tung teaser, công bố ngày ra mắt

0
Webgame mới nhất của nhà phát hành Aivo - Huyết Chiến Thần Ma - đã chính thức ra mắt teaser vào sáng nay (16.12), đồng thời ấn định ngày ra mắt chính thức.

Aivo được xem là nhà phát hành khác tích cực với phân khúc webgame cổ điển, từng ghi dấu ấn game thủ trong thời gian qua với những Ngạo Kiếm Kỳ Thư, Tam Giới Truyền Kỳ... Trong giai đoạn cuối năm 2015, hãng tiếp tục trình làng với game thủ Việt sản phẩm Huyết Chiến Thần Ma. Webgame này vừa ra mắt trang chủ kèm teaser tại địa chỉ http://huyetchien.aivo.vn/teaser, đồng thời ấn định luôn ngày ra mắt chính thức 21.12.

huyetchienthanma

Hiện tại có rất ít thông tin về Huyết Chiến Thần Ma được hé lộ, trang chủ lẫn fanpage của trò chơi vẫn chưa công bố bất kỳ tấm ảnh in-game nào, cũng không "hé răng" về cơ chế gameplay cốt lõi của trò chơi. Tuy vậy, bối cảnh và chất liệu game thì lại được chia sẻ khá cởi mở.

Theo đó, Huyết Chiến Thần Ma sẽ nói về cuộc xung đột của tam giới, mang đậm màu sắc tiên hiệp. Đáng chú ý, một trong những nhân vật chính của game được mang tên Tiểu Phàm - hiện chưa rõ có phải Tiểu Phàm bước ra từ Tru Tiên hay không.

huyetchienthanma

Trò chơi sẽ có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn là Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Sĩ, khá tương đồng với nhiều công thức nhân vật của webgame cổ điển. Game đặc biệt cung cấp nhiều chế độ chơi hướng tới hoạt động PvP, PK như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Di Tích Viễn Cổ...

huyetchienthanma

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Huyết Chiến Thần Ma, mong quý độc giả đón xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm