Icarus M chuẩn bị ra mắt bản quốc tế

3 Thanh Niên Online
Sau vụ việc đơn phương hủy hợp đồng phát hành không thành công, Icarus M sẽ vẫn được Netmarble phát hành như thỏa thuận trước đó.

Vào tháng 4.2016, WeMade Entertainment đã thông báo tuyển dụng nhân sự để phát triển cho dự án mới với tên mã là Icarus-M hay còn được biết đến với tên gọi Icarus Mobile). Theo các thông tin mà WeMade Entertainment hé lộ, Icarus M là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Unreal Engine 4 với nội dung từ MMORPG Icarus.

Tương tự phiên bản PC, Icarus M có lối chơi kết hợp giữa chiến đấu và bay lượn. Các bản đồ trong Icarus Mobile được chia thành các ải và sẽ mở khóa theo tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của người chơi. Người chơi phải mở khóa được ải đầu tiên sau đó mới được mở khóa tất cả các ải còn lại cũng như bản đồ khu vực.

Icarus M chuẩn bị ra mắt bản quốc tế - ảnh 1

Về hệ thống nhân vật, Icarus M hiện có 5 lớp nhân vật khác nhau. Ngoài các nút kĩ năng riêng dành cho mỗi lớp nhân vật, các nhân vật trong Icarus M đều có chung ba nút kĩ năng cơ bản gồm đánh thường, phòng thủ và nghỉ ngơi. Do được xây dựng trên phiên bản gốc PC, nên Icarus M cũng sẽ kế thừa một số tính năng làm nên tên tuổi của trò chơi này, cụ thể là hệ thống Combat Sky cho phép game thủ chiến đấu như trong các đoạn cao trào của phim hành động.

Icarus M chuẩn bị ra mắt bản quốc tế - ảnh 2
Icarus M chuẩn bị ra mắt bản quốc tế - ảnh 3

Icarus M đã được Netmarble công bố lộ trình phát hành tại sự kiện G-Stars 2017, đồng thời hãng game danh tiếng này còn đóng vai trò quan trọng là tư vấn phát triển cho Icarus M. Mới đây, trò chơi tiếp tục tung ra trailer mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì lùm xùm "hất cẳng" nhà phát hành không thành công, đồng thời hé lộ rằng phiên bản quốc tế sẽ sớm đến tay game thủ trong năm nay.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Hải

Phi Hải

Hóng bản global hỗ trợ Việt hóa
Uy Phong

Uy Phong

Game này đỉnh vãi chưởng
Lợi

Lợi

Đắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm