iGà ra mắt server mới, tặng giftcode Gà Đô

0
Server thứ 25 của game bắn súng iGà vừa được ra mắt vào ngày 19.6. Nhân dịp này, Thanh Niên Game xin gửi tặngbạn đọc giftcode Gà Đô với nhiều phần quà thú vị.

Bản cập nhật 6.0 mới nhất của iGà vừa được giới thiệu với vô vàn các tính năng thú vị và đặc biệt như tính năng bang chiến, liên đấu server, tẩy luyện vũ khí, boss siêu khó, các item độc đáo như áo dài...

iGà ra mắt server mới, tặng giftcode Gà Đô

Cũng trong thời gian này, iGà tiếp tục ra mắt server mới mang tên Gà Đô, cùng chuỗi sự kiện như: Uy danh vang dội, Đăng nhập nhận quà, Quà kim cương, Khẳng định đẳng cấp, Bang hội đệ nhất và giảm giá vật phẩm..

iGà ra mắt server mới, tặng giftcode Gà Đô

Nhân sự kiện ra mắt server mới, Thanh Niên Game cùng nhà phát hành Sohagame gửi tặng độc giả giftcode Gà Đô với nhiều vật phẩm giá trị.

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode iGà, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.