iGà tổ chức sự kiện bắn súng sơn “Phi đội gà bay”

0
Nhân sinh nhật 1 tuổi, game iGà tổ chức 2 cuộc thi bắn súng sơn vào ngày 9.3 tại Hà Nội và TP.HCM

Lúc 13 giờ ngày Chủ nhật 9.3, game iGà của nhà phát hành SohaGame chính thức tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi. Không như một buổi offline của các game thông thường, game thủ iGà lần này đã có cơ hội thi thố, trổ tài bắn súng sơn ngay ngoài đời thực cực kì thú vị.

iGà tổ chức sự kiện bắn súng sơn “Phi đội gà bay”

Phi đội gà bay – truy tìm báu vật” đã sẵn sàng diễn ra tại hai miền Nam Bắc, các xạ thủ iGà chắc hẳn rất háo hức về sự “độc đáo” của sự kiện sinh nhật lần này. Các bang hội iGà lần lượt bước vào cuộc chiến như trong game, vừa phải tiêu diệt đối thủ, vừa phải tập trung truy tìm kho báu mang lại chiến thắng cho đội mình.

iGà tổ chức sự kiện bắn súng sơn “Phi đội gà bay”

Nhân dịp sinh nhật iGà tròn 1 tuổi, nhiều phần quà giá trị cả trong và ngoài game sẽ được trao tận tay các game thủ. Trong một năm qua, game thủ đã đồng hành cùng với iGà tạo nên cộng đồng game bắn súng tọa độ trẻ trung, sành điệu, đưa cộng đồng này lớn mạnh không ngừng. Để cùng chung vui, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký tại fanpage hoặc website của iGà.

Địa điểm:

  • Hà Nội: Trường bắn súng sơn Galaxy Hunter, Hoàng Như Tiếp - Bồ Đề - Long Biên
  • TP.HCM: Trường bắn Súng Sơn Trí Long,  Số 15, KP6, Đường HT27 ,P.Hiệp Thành , Quận 12

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.