Illaoi sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại ?

0
Rạng sáng nay (22.10), máy chủ thử nghiệm xuất hiện một đoạn giọng nói bằng tiếng Bồ Đào Nha mang tên "Illaoi". Phải chăng đây sẽ là vị tướng tiếp theo?

Một câu nói của của tướng mới có tên "Illaoi" đã được thêm vào máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại vào rạng sáng nay. Đáng tiếc hiện tại chỉ có một đoạn âm thanh ngắn bằng tiếng Bồ Đào Nha, ngoài ra không chúng ta không có thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Đoạn âm thanh bằng tiếng Bồ Đào Nha có tên "Illaoi"

Theo một số game thủ, câu nói trên có nghĩa là: "I'm not a fan of (giving) lectures, broken bones are better teachers" - tạm dịch: Ta không thích giảng đạo, những chiếc xương gãy sẽ là người thầy giỏi hơn.


Ekko cũng xuất hiện với hình thức tương tự

Trong năm nay chúng ta cũng chứng kiến một việc tương tự khi giọng nói của Ekko xuất hiện trước khi Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian lộ rõ chân tướng đầy ấn tượng tại Mid-Season Invitational 2015. Riot Games quả thật rất biết cách làm người khác tò mò.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.