Impossible Creatures - Game RTS độc đáo lên Steam sau 13 năm

0
Impossible Creatures, một trong những trò chơi chiến thuật thuộc hàng độc lạ của làng game đã trở lại với tín đồ PC qua hệ thống Steam.

Trở về năm 1999, đây là thời điểm mà game thủ đang mê mẩn game chiến thuật thời gian thực (RTS) Homeworld từ nhà phát triển tài ba Relic Entertainment. Không chỉ dừng lại ở đó, Relic tiếp tục tung ra một game chiến thuật mới mang tên Impossible Creauture. Đây là một trò chơi RTS “độc nhất vô nhị” khiến mọi game thủ thời đó phải sững sờ khi người chơi có thể lai ghép tất cả các loại động vật một cách dễ dàng.

Thật vậy, bạn có thể ứng dụng trí tưởng tượng của mình để có thể tạo ra những giống loài như ý muốn chẳng hạn như: “hổ mọc thêm cánh” hay “đại bàng đầu sư tử”, “rắn lai cá sấu” v.v.

Kiệt tác Impossible Creatures đã có mặt trên Steam sau 13 năm vắng bóng

Nhưng tiếc rằng, game đã bị Steam bỏ quên suốt... 13 năm, kể từ ngày hãng Valve giới thiệu hệ thống Steam. Lúc đó, Steam như một bước tiến trong việc tải game dễ dàng từ trên mạng thay vì phải dùng đĩa CD, Valve cũng lấy Impossible Creature làm minh chứng cho Steam là một dịch vụ tiên tiến, vượt bậc trong năm 2002. 

Nhưng rốt cuộc, trò chơi vẫn được tung ra và bán dưới dạng đĩa thông thường và không hề tồn tại trên Steam suốt 13 năm qua. Cho tới tận hôm nay, khi nhà phát hành Nordic Games "tỉa tót" trò chơi một chút, tung lên Steam để game thủ có thể chơi trên các máy PC mới nhất. 

Kiệt tác Impossible Creatures đã có mặt trên Steam sau 13 năm vắng bóng

Với một game được phát hành từ năm 2002 và hết sức độc đáo như Impossible Creauture, đây có lẽ là một bản cập nhật tuyệt vời gửi đến các game thủ RTS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm