Infographic: 3,2 triệu người chơi và những con số thú vị về Dying Light

0
Để kỉ niệm thành công của "đứa con cưng" Dying Light, Techland đã thống kê lại những thành tựu mà người chơi đạt được trong game bằng một bảng infographic đầy thú vị.

Techland là hãng phát triển rất nổi tiếng với tựa game kinh dị Dead Island, tuy nhiên, công ty vẫn cần một "cú hích" lớn hơn thế và Dying Light đã cho họ điều đó. Sau khi ra mắt, trò chơi lập tức tạo nên cơn sốt cực lớn trong cộng đồng game bởi lối chơi cực kì hấp dẫn. Dù tái sử dụng đề tài zombie giống như Dead Island nhưng Dying Light lại thành công hơn "người anh" của mình rất nhiều, đúng như những gì mà Techland đã mong đợi.

Để biết sức lôi cuốn của Dying Light mãnh liệt đến nhường nào, Techland đã tung ra một bảng infographic với những thông tin cực kì thú vị về game tính cho đến thời điểm Dying Light đạt mốc 3.2 triệu người chơi. Mời bạn đọc cùng đến với những thống kê và so sánh qua infographic sau đây:

Infographic: Đạt mốc 3,2 triệu người chơi và những con số thú vị về Dying Light

Infographic của Dying Light (Thanh Niên Game dịch)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).