Infographic: Điều gì sẽ xảy ra khi GTA 5 được phát hành cách đây... 20 năm

0
Điều gì sẽ xảy ra nếu Grand Theft Auto 5 (GTA 5) được phát hành cách đây 20 năm, khi người ta vẫn sử dụng đĩa mềm và những bộ máy PC "cổ cũ kỹ"?

Vào những năm giữa thập niên 90, một chiếc máy tính Pentium, RAM... 1 MB (MB, chứ không phải GB) cũng được xem là PC "thượng hạng", chiến hết tất cả game thời đó mà không phải lo lắng gì nhiều. Nhưng bạn hãy tưởng tượng xem nếu hiện nay con người vẫn tiếp tục sử dụng cấu hình "đồ cổ", rồi còn nhét thêm cái game Grand Theft Auto V "khủng" về mọi mặt vào chiếc máy tính già nua như vậy, liệu bạn có đủ kiên trì để chơi hay không? Những số liệu sau sẽ khiến bạn phải hoảng hốt. 

Infographic: Điều gì sẽ xảy ra khi GTA 5 được phát hành cách đây... 20 năm

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');