Infographic: Sự thật tình yêu trong Audition

0
Những con số biết nói về tình trạng kết đôi và ly hôn trong Audition.

Với lợi thế tỷ lệ nam, nữ tham gia game khá tương đồng cùng rất nhiều tính năng tương tác giúp người chơi có thể hiểu nhau và đồng điệu trong cuộc sống, Audition có lẽ là miền đất hứa dành cho những game thủ còn FA đang tìm “gấu”. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên ngoài đời thực nhờ Audition, còn tựa game vũ đạo này cũng đang tự hào là game có số lượng cặp đôi nhiều nhất hiện nay. Nhưng, ít ai biết một phần không nhỏ cặp đôi trong Audition giờ đây lại đang có xu hướng chuyển về FA.

 Infographics sự thật tình yêu trong Audition - 01

Nếu là một cặp đôi trong game, bạn hoàn toàn có thể hẹn hò với nhau để có một ván nhảy Valentine tuyệt vời hoặc trao cho nhau những item vô cùng lãng mạn vào ngày này. Dù vậy, vẫn có không ít game thủ tôn thờ chủ nghĩa độc thân và cảm thấy “F.A is OK!” khi nhìn thấy những con số đổ vỡ trong hôn nhân của Audition.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.