Infographic: This War of Mine quyên góp từ thiện giúp đỡ 350 trẻ em tị nạn Syria

0
Bán gói DLC để quyên tiền làm từ thiện, hãng 11 Bit hiện đã đủ khả năng để giúp đỡ 350 trẻ em Syria đang sống tị nạn tại Iraq và Jordan.

Với những ai đã từng chơi tựa game này, chắc hẳn bạn sẽ thấu hiểu được cuộc sống của con người đang phải sống chung với bom đạn. Cảm thông cho nổi khổ đó, This War of Mine đã tung ra gói DLC có tên War Child Charity vào tháng 3 vừa qua, nhằm kệu gọi cộng đồng người chơi giúp đỡ những đứa trẻ chịu những thiệt hại nặng nề ở các vùng chiến sự. Và trong vòng 3 tuẩn đầu, gói DLC đã nhận được sự ủng hộ khá đông đảo từ phía game thủ trên thế giới. Những tấm lòng của họ đã giúp đỡ cho 350 đứa trẻ có một môi trường sống ổn định và an toàn.

Phía bên hãng 11 Bit đã có những lời cảm ơn tới những người chơi đã góp phần giúp họ thực hiện các điều trên. Đồng thời bên hãng cũng làm tấm Infographic, liệt kê đầy đủ dưới đây, 

Infographic: 350 trẻ em đã nhận được sự giúp đỡ từ This War of Mine

Infographic của This War of Mine (Ảnh do Thanh niên game dịch)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.