Infographic: Toàn cảnh đợt Alpha Test Võ Hồn 2

0
Đợt Alpha Test 1 (30.3 đến 15.4) của Võ Hồn 2 đã giúp cho game thủ có được cái nhìn khá toàn diện về game, Thanh Niên Game xin được tổng hợp những thông tin thú vị về giai đoạn thử nghiệm này bằng hình thức infographic.

Hiện nay, Võ Hồn 2 vẫn còn đang trong giai đoạn Alpha Test 2 (có reset nhân vật), dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 3.5 tới. Đây là trò chơi kiếm hiệp 3D rất được kỳ vọng, sỏ hữu hình ảnh bắt mắt, lối chơi năng động cùng tiết tấu hành động nhanh. 

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm về game tại đây

(Click vào ảnh để phóng to)

TNG_infographic_VH2

Trang chủ game Võ Hồn 2: http://vh2.com.vn/index.html 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.