InuYasha Mobile bất ngờ mở cửa trở lại

0 Thanh Niên Online
Trò chơi đã từng được CMN Online cho ra mắt vào tháng 9.2017, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng đóng cửa. Hiện tại, game đã mở cửa trở lại để đón game thủ trải nghiệm.

InuYasha Mobile là một game mobile nhập vai đấu thẻ bài 2D được chuyển thể từ manga Khuyển Dạ Xoa rất nổi tiếng với đa số giới trẻ yêu thích anime/manga ở Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên bản, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.

InuYasha Mobile bất ngờ mở cửa trở lại - ảnh 1

Hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện trong InuYasha Mobile được chia thành từng chương, mỗi chương sẽ có ải cố định để người chơi chinh phục đi bàn. Để dẫn dắt cốt truyện được tốt hơn, trò chơi có xây dựng nhiều đoạn hội thoại giữa hệ thống nhân vật tương tự theo nguyên tác. Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi cũng dần chiêu mộ được đủ mọi nhân vật thiện ác về với đội ngũ của mình, ai nấy đều đúng đặc điểm như trong manga nhưng được "chibi hóa", bắt mắt và thu hút hơn so với nguyên tác.

InuYasha Mobile bất ngờ mở cửa trở lại - ảnh 2

Game mobile này từng được nhà phát hành CMN Online cho ra mắt vào tháng 9.2017, tuy nhiên đã nhanh chóng đóng cửa. Mới đây, InuYasha Mobile đã bất ngờ mở cửa trở lại, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.