Junie chứng tỏ bản lĩnh đội trưởng khi nịnh đồng đội lên tận mây xanh

0
Boba Marines chưa bao giờ nghĩ vị trí đi rừng là yếu, Tik là người có kỹ năng cao nhất trong 5 thành viên Boba Marines hiện tại... những lời "nịnh nọt" có cánh của đội trưởng Junie chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thành viên non kinh nghiệm nhất trong đội.

Sau trận đấu đầu tiên tại GPL mùa Hè 2015, nhiều câu hỏi trong buối phỏng vấn sau đó đã nghi vấn khá nhiều về phong độ và kỹ năng của Tik - thành viên Boba Marines mới lần đầu tham dự một giải đấu lớn. 

Ngay chính anh chàng này cũng đã ngập ngừng bày tỏ: "Trận đấu này hơi khó khăn một chút, vì đây là giải đấu lớn đầu tiên mà mình được tham gia. Mình đã hơi lo lắng và chịu rất nhiều áp lực khi thi đấu dẫn đến mất kiểm soát. Được đồng đội trấn an rất nhiều, mình cũng từ từ lấy lại được trận đấu, nhưng cũng không hiệu quả lắm".


Tuy nhiên, khi bị "hỏi xoáy" rằng liệu Boba Marines sẽ làm gì để khắc phục được điểm yếu tại vị trí của Tik, đội trưởng Junie đã có một câu trả lời đầy bản lĩnh, và có lẽ là liều thuốc "kỳ diệu" giúp người đồng đội Tik lấy lại tinh thần: "Boba Marines chưa bao giờ nghĩ vị trí đi rừng là yếu, Tik là người có kỹ năng cao nhất trong 5 thành viên Boba Marines hiện tại. Bất cứ ai muốn tấn công vào vị trí của Tik thì hãy dè chừng".

Tâm lý luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các trận thi đấu, ở bất cứ môn thể thao nào chứ không chỉ riêng thể thao điện tử. Trong trường hợp này, Junie đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong vai trò dẫn dắt Boba Marines. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.